Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Residence Evil – game nhái liệu có dở như nhiều người nhận định?

Residence Evil – game nhái liệu có dở như nhiều người nhận định?

Team XemGame | 23/06/2017 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nghe có vẻ game nhái ngay từ cái tên, nhưng thay vì lắc đầu và bỏ ngay, hãy xem Residence Evil có gì để “vớt vát” được không nhé?

Thông thường ngay khi nghe đến từ game nhái người ta sẽ liên tưởng đến một sản phẩm rẻ tiền sử dụng hình ảnh của một thương hiệu đang nổi tiếng để nhanh chóng kiếm tiền từ người hâm mộ. Phần lớn chất lượng của những game này thường rất tồi tệ và không thể khiến người dùng yêu thương nổi. Tuy nhiên hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Residence Evil, một tựa game bắt chước để xem “lời nguyền” về những tựa game nhái có đúng không nhé.

Ngay từ cái tên bạn đã biết Residence Evil lấy cảm hứng từ đâu rồi phải không? Cũng là một thế giới hậu tận thếđang bị tràn ngập trong đại dịch zombie, bạn vào vai một người anh hùng phải chiến đấu giữa vòng vây của bọn xác sống…

Residence Evil

Tất nhiên chúng ta sẽ không được vào vai của những Leon, hay Christ Redfield hoặc các nhân vật được tạo hình y chóc như vậy. Mà thôi vào đó là một nữ anh hùng vô danh bị mất trí nhớ và mắc kẹt ở một hòn đảo bí ẩn tràn ngập zombie và những cái bẫy chết người. Trong quá trình chạy trốn khỏi nơi này bạn sẽ dần dần khám phá ra một âm mưu bí mật nào đó, khá là “cổ điển” phải không nào?

Game rất đơn giản khi bạn chỉ cần chạy xung quanh hòn đảo để khám phá những hang động, cơ sở bí mật …. và dọn dẹp sạch sẽ những xác sống canh giữ những nơi đó. Lối chơi khá tuyến tính và cũng không có gì mới lạ khi bạn chỉ có mỗi việc, đi, bắn. Hoàn toàn không có những tính năng mới lạ để làm bạn cảm thấy đỡ chán, nếu như ở phiên bản chính gốc hệ thống những câu đố xuất hiện như một cứu cánh để người chơi giải trí sau hàng giờ hành động không ngừng nghi. Thì ở Residence Evil hoàn toàn chả có gì đặc biệt cả, nếu không muốn nói là quăng não đi và chỉ bắn mà thôi.

Residence Evil

Sử dụng đồ họa 3D nhưng phần hình ảnh trong Residence Evil lại khá cục mịch và thô, nếu không nói là chỉ ở mức trung bình. Nhưng bù lại tạo được cảm giác về một môi trường rộng lớn với đủ loại địa hình như hang động, phòng thí nghiệm, những nhà ngục âm u… Đi kèm với cơ chế điều khiển di chuyển đơn giản chỉ với các thao tác di chuyển và bắn, tạo nên một gameplay có phần quá giản lược.

Residence Evil

Có thể nói Residence Evil vẫn chưa vượt qua được lời nguyền của thể loại game nhái, nếu bạn đủ kiên nhẫn để chơi hết game hoặc chỉ đang tìm một game đơn thuần qua ngày, có thể thử trải nghiệm game theo link dưới.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày