Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Retract Battle Royale là game sinh tồn với đồ họa siêu đẹp

Retract Battle Royale là game sinh tồn với đồ họa siêu đẹp

| 10/10/2018 15:46

Với đồ họa siêu đẹp, các cuộc so tài bắn súng trong Retract Battle Royale diễn ra rất thú vị và khác lạ so với những game Battle Royale khác.

Phong cách chiến đấu trong Retract Battle Royale tất nhiên vẫn mang nhiều chất hành động trung thành với thể loại này tuy vậy nó cũng đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt, loot đồ chuẩn xác và chạy nhanh khỏi các khu nguy hiểm, trốn tránh hoặc trực tiếp giao tranh cùng người chơi khác.

Khởi đầu bạn sẽ phải ngảy dù vào hòn đảo và xông pha giữa các loạt đạn, chất nổ trong lúc chiến đấu với người chơi khác. Không thể thiếu của dòng game battle royale là những vòng bo, hãy chắc chắn vẫn còn tồn tại bên trong vòng bo đang ngày càng bé lại kia. Và mặc dù phải đối chọi với những người chơi hay là vòng bo, mục tiêu cuối cùng vẫn là sống sót càng lâu càng tốt, cho dù có phải núp lùm đi chăng nữa !!

Một trong những điểm đáng chú ý là đồ họa đỉnh của game, một số game thủ cho rằng Retract Battle Royale không phù hợp với những thiết bị tầm trung vì quá năng và do quá tập trung vào thể hiện nhưng chi tiết như bóng đổ hay những chi tiết nhỏ như vệt máu xuất hiện trên tay người chơi, đường đạn tóe lửa đều được xử lý một cách hợp lý và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi tận hưởng.

Hiện nay game đang trong giai đoạn Test Flight cho hệ điều hành iOS, bạn có thể đăng ký trải nghiệm game tại ĐÂY

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame