Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Retro Soccer – game bóng đá ngộ nghĩnh đầy màu sắc

Retro Soccer – game bóng đá ngộ nghĩnh đầy màu sắc

Team XemGame | 22/08/2017 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Retro Soccer là tựa gamelấy đề tài bóng đá với đồ họa đẹp mắt gợi nhớ nhiều đến những game platform kiểu cũ đi cùng phong cah1c điều khiển dễ dàng gọn nhẹ.

Mở đầu Retro Soccer, người chơi sẽ nhập vai một cầu thủ bóng đá 16 tuổi mới bước chân vào sự nghiệp chinh phục sân cỏ. Nhiệm vụ của bạn là rèn luyện các kỹ năng thi đấu, trải nghiệm lối sống của một vận động viên túc cầu và sau đó sẽ tham gia vào các giải đấu lớn để thực hiện giấc mơ trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu. Rõ ràng, sứ mệnh này không hề dễ khi thế giới của những quả bóng vàng cũng luôn đầy rẫy thử thách và cạm bẫy.

retro soccer

Khác hoàn toàn với cơ chế điều khiển của FIFA, PES hay Dream League Soccer, Retro Soccer giới thiệu đến game thủ phong cách lối chơi chưa từng thấy trước đây. Ở đó, bạn có thể trực tiếp tương tác lên màn hình để chỉ huy cầu thủ dắt bóng đến vị trí mong muốn, và sử dụng tuyệt kỹ của mình để đưa bóng vào lưới. Từ những pha chuyền bóng, đánh đầu người chơi còn có thể giữ ngón tay ở một vị trí nhất định trên màn hình, từ đó ra phát hiệu lệnh cho cầu thủ chạy chỗ và thực hiện những pha thọc khe cực kỳ thiện nghệ.

retro soccer

retro soccer

retro soccer

retro soccer

Retro Soccer được xây dựng hệ thống đồ họa theo phong cách đầy màu sắc và ngộ nghĩnh, đặc tả qua những mô hình góc cạnh mang hơi hướm của Minecraft. Chính vì style đồ họa như thế mà Retro Soccer khiến chúng ta gợi nhớ về những game đi cảnh platform kiểu cũ, nơi cầu thủ chỉ là những những chấm nhỏ hình ảnh trên bản đồ.

retro soccer

Với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng ngộ nghĩnh, Retro Soccer là tựa game giúp bạn xả stress hay cạnh tranh với bạn bè mọi lúc mọi nơi. 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày