Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Revelation: Thiên Dụ giúp phát triển bản thân không giới hạn

Revelation: Thiên Dụ giúp phát triển bản thân không giới hạn

Team XemGame | 06/03/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không giống các game nhập vai thông thường, Revelation: Thiên Dụ là thế giới mở nơi bạn được làm bất cứ điều gì mình muốn.

Nghe thì ảo nhưng hoàn toàn là sự thật, Revelation: Thiên Dụ mang đến một thế giới tự do khám phá, tự do phát triển không cần theo một nguyên tắc hay khuôn mẫu nào ngay từ ban đầu và kéo dài suốt hành trình.

Minh chứng rõ nhất là tính năng “nặn mặt” đã gây xôn xao cộng đồng game thủ ngay trước khi game chính thức ra mắt. Không phải chỉ tùy chỉnh một vài nét cơ bản mà người chơi được trở thành bất cứ ai mình muốn. Từ việc tự nặn chính bản thân mình phiên bản game cho đến nặn theo hình tượng người nổi tiếng, ngay cả việc biến mình thành người ngoài hành tinh hay những nhân vật chỉ có trong tưởng tượng, thần thoại,…đều không có gì là không thể.

Khi vào game Revelation: Thiên Dụ, người chơi có thể phát triển theo dẫn dắt của cốt truyện nhiệm vụ chính tuyến nhưng cũng có thể lựa chọn chơi theo tốc độ riêng của bản thân. Thay vì suốt ngày cày nhiệm vụ, bạn có thể đi thăm thú các bản đồ, chụp những cảnh đẹp để hoàn thiện bộ sưu tập, cũng có thể học bay, xuống biển đi lặn tìm rương báu, đi câu cá, hoàn thành các nhiệm vụ thám hiểm, đi “hóng drama” mở nhiệm vụ phụ tuyến,… tùy theo sở thích của bản thân.

Đặc biệt, Revelation: Thiên Dụ còn tạo cơ hội cho người chơi đột phá bản thân trong những lĩnh vực mới thông qua hệ thống Nghề Cộng Đồng phong phú. Với sự đầu tư chỉn chu, bạn được lựa chọn trở thành Nhạc Công, Vũ Công, Nhà Thiết Kế Thời Trang, Đầu Bếp hoặc Hiệp Đạo.

Mà đâu chỉ đơn giản là nghiên cứu sơ qua hay bị gói gọn trong khuôn khổ, hệ thống Nghề trong Revelation: Thiên Dụ cho phép tự do khai thác nội dung của nghề nghiệp đó và sáng tạo không giới hạn, thậm chí có thể tạo đột phá cả trong game và thực tại.

Ví dụ nếu bạn là một người yêu âm nhạc, có thể chơi được nhạc cụ, có kiến thức về nhạc lý hoặc có khả năng cảm âm tốt, bạn có thể chọn trở thành một Nhạc Công trong game. Với thiết kế toàn diện trong lĩnh vực này, người chơi có thể tự viết nhạc, tự trình diễn chơi nhạc cụ ngay trong game. Bạn còn có thể tự lập ban nhạc riêng để đi biểu diễn và nhận lại sự ái mộ, độ nổi tiếng cao trong Lục Địa Chân Mây. Nếu bạn muốn trở thành người nổi tiếng, muốn phô diễn tài năng của bản thân nhưng vẫn có được “quyền riêng tư” thì Nghề này chắc chắn sẽ thỏa mãn bạn.

Còn nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp, có gu thẩm mỹ tốt hoặc muốn luyện tay nghề, thử nghiệm những ý tưởng độc đáo trong mảng Thiết kế thời trang, Make up thì Nghề Nhà Thiết Kế sẽ mở đường cho bạn. Các kỹ năng trong game cho phép bạn nghiên cứu từ những điều cơ bản đến nâng cao. 

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Trong thiết kế trang phục, bạn được chọn kiểu vải, màu nhuộm, chất liệu, thậm chí chỉnh được cả màu sắc, độ thô, độ bóng của vải. Phần làm tóc thì dễ dàng bắt trend với những màu tóc ombre, highlight, phần trang điểm thì được chọn layout yêu thích, học được cách kẻ mắt, vẽ chân mày, đánh phấn má,… theo nhiều phong cách hoặc “đặt hàng” của người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt, Revelation: Thiên Dụ tặng 1000 giftcode cực khủng

Biết đâu được sau khi thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm với Nghề này trong Revelation: Thiên Dụ, bạn lại có thể nâng cao tay nghề, trở thành một Chuyên viên trang điểm cấp cao ngang tầm Nam Trung cũng không chừng.

Hiện tại, Revelation: Thiên Dụ ngoài sự kiện “nặn mặt” Mỹ Diện Chân Mây vẫn đang diễn ra đến hết ngày 12/3, còn vô số sự kiện thú vị khác để bạn tham gia như Chia sẻ hình ảnh của bạn trong game với ngoài đời, sự kiện Gacha “Vòng quay mèo con”,….thu hút người chơi khám phá nhiều hơn!

Tải ngay để tận hưởng thế giới mở độc nhất vô nhị tại: https://revelation.onelink.me/ui2h/PR

Revelation Mobile

Revelation Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày