Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp 1 năm ra mắt

Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp 1 năm ra mắt

Team XemGame | 29/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các nhà thám hiểm toàn Đông Nam Á sẽ bội thu vật phẩm, quà tặng khi đến với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Revelation: Thiên Dụ.

29.02.2024 – Revelation: Thiên Dụ, siêu phẩm game MMORPG đa nền tảng, được VNG Games phát hành tại 6 quốc gia thuộc khu vực SEA, chính thức giới thiệu phiên bản cập nhật 2.5 nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 1 năm ra mắt. Để tri ân quá trình đồng hành của các nhà thám hiểm trên chặng đường khám phá Lục Địa Chân Mây, Revelation: Thiên Dụ cũng mang đến chuỗi các hoạt động thú vị cùng những phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt là sự xuất hiện của máy chủ mới là Island of Moon.

Đến với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Revelation: Thiên Dụ, người chơi có thể nhanh chóng nhận về các phần quà bằng cách điểm danh hàng ngày. Đặc biệt, khi điểm danh vào đúng ngày 03.02.2024 còn có thể nhận ngay Trang Phục Kỷ Niệm – Yên Hương (vĩnh viễn). Không những thế, phiên bản 2.5 còn có các sự kiện đặc sắc khác bao gồm Lễ Kỉ Niệm Bí Bảo, Rương Thiên Giáng, Đấu Giá Chân Mây hay Bảo Khố Guild để giúp cho các nhà thám hiểm thỏa sức sở hữu và sưu tập hàng loạt phần quà, kho báu giá trị.

Thậm chí Đội Ngũ Vận Hành Revelation: Thiên Dụ và nhân vật Tiểu Dụ còn có hẳn một đoạn thông điệp ý nghĩa dành cho cộng đồng game thủ. Sau khi xem xong, người chơi có thể nhận một gói quà nhỏ gồm có 1 Vé Chuyển Phái (10 ngày) – 1 Vé Xóa Chờ Chuyển Phái (10 ngày) – Phụ kiện tóc – 1 Đồng Hành 1 Tuổi. Trong khi đó, Máy chủ mới Island of Moon sẽ được khai mở chính thức vào ngày 29.02 với hai Sự kiện trọng điểm là “Kế Thừa Thời Trang” và “Đua TOP Máy Chủ Đặc Biệt”, với thông tin cụ thể như sau:

Sự kiện Kế Thừa Thời Trang:

– Yêu cầu level: Nhân vật đạt từ level 32 trở lên 

– Trong thời gian diễn ra hoạt động, có thể chọn nhân vật có level từ 60 trở lên ở cùng 1 tài khoản để làm Nhân Vật Tiền Duyên, nhân vật mới thuộc máy chủ Island of Moon được tạo trong cùng tài khoản này sẽ có thể kế thừa ngoại trang thỏa mãn điều kiện của Nhân Vật Tiền Duyên đã sở hữu.

– Quy tắc:

 • Quy tắc chọn Tiền Duyên: Tất cả nhân vật đạt level từ 60 trở lên của cùng 1 tài khoản, đều có thể được chọn làm Nhân Vật Tiền Duyên. 
 • Quy tắc Tái Duyên: Sau khi Tái duyên, tất cả ngoại trang mà nhân vật hiện tại kế thừa sẽ bị xóa khỏi Lầu Khôi Bảo của nhân vật Tiền Duyên.
 • Quy tắc kế thừa: Chỉ có thể chọn Thể Hình giống với thể hình giống với Nhân Vật Tiền Duyên và Tiền Duyên phải sở hữu thời trang ở trong phạm vi có thể kế thừa để tiến hành kế thừa. 

– Phạm vi thời trang có thể kế thừa:  

 • Áo Đẹp Như Mơ: từ mùa 1 đến mùa 5
 • Nguyệt Y: giới hạn đến bộ nguyệt y Áo Gấm Năm Mới (trừ các bộ thời trang Cinnamoroll – Bầu Trời Dệt Mộng và Kuromi-Ma Pháp Trời Đêm)
 • Tập Tranh Thần Du: từ mùa 1 đến mùa 6

Đua TOP Máy Chủ Đặc Biệt:

1. Đua TOP Lực Chiến:

– Thời gian hoạt động: diễn ra từ ngày 29.02 – 14.03.2024

– Hình thức: Xếp hạng dựa vào chỉ số Lực Chiến nhân vật của người chơi tại máy chủ Island of Moon trong thời gian diễn ra hoạt động

– Phần thưởng: 

 • TOP 1: 1 điện thoại SamSung Galaxy S24 Ultra + 1 Rương Chọn Hồn Khí – Thánh + 1 Bay Bổng-Thanh Vân (Vĩnh Viễn) + 80 Mảnh Kỹ Năng Hồn Khí – Thần 
 • TOP 2: 1 Rương Chọn Hồn Khí – Cực + 20 Hộp Chọn Đá Vàng / Cam + 10 Liên Lý Chi
 • TOP 3: 1 Rương Chọn Hồn Khí – Cực + 10 Hộp Chọn Đá Vàng / Cam + 5 Liên Lý Chi

2. Đua TOP Guild:

– Thời gian hoạt động: diễn ra từ ngày 29.02 – 14.03.2024

– Hình thức: Xếp hạng dựa vào chỉ số Thực Lực Guild của các Guild tại máy chủ Island of Moon trong thời gian diễn ra hoạt động

– Phần thưởng: 

 • TOP 1: 1 Sát Thủ (30 Ngày) + 7 Luân Hồi Chương + 500 Ngọc Khóa 
 • TOP 2: 1 Sát Thủ (7 Ngày) + 5 Luân Hồi Chương + 400 Ngọc Khóa 
 • TOP 3: 300 Ngọc Khóa + 100 Xí Ngầu Luyện Khí – Vàng + 5 Luân Hồi Chương

Ngoài ra, hiện vẫn có khá nhiều sự kiện sôi nổi khác dành cho cộng đồng các nhà thám hiểm khi đến với Revelation: Thiên Dụ phiên bản cập nhật 2.5 kỷ niệm 1 năm ra mắt.

Để theo dõi các thông tin mới về Revelation: Thiên Dụ, có thể tham khảo tại:

Revelation Mobile

Revelation Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày