Trang chủ » Giải Trí » Review anime : Arte – Nỗ lực không ngừng nghỉ để được ghi nhận

Review anime : Arte – Nỗ lực không ngừng nghỉ để được ghi nhận

Team XemGame | 22/02/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với một phong cách mới mẻ mang đầy tính nghệ thuật, Arte còn mang tới một nhân vật chính vô cùng mạnh mẽ, quyết tâm.

Chỉ những giây đầu của bộ phim chúng ta ngỡ như bộ phim chỉ đơn thuần miêu tả cuộc sống của một cô gái quý tộc mới chớm tuổi mới lớn. Nhưng không, ngay từ tập đầu tiên chúng ta đã thấy sóng gió và những khó khăn mà Arte gặp phải, nhìn cách cô ấy giải quyết nó ra sao, chỉ có trải nghiệm mới thấy bộ anime này có thể tuyệt vời đến nhường nào.

Review anime : Arte - Nỗ lực không ngừng nghỉ để được ghi nhận

Bối cảnh của phim được lấy vào đầu thế kỉ thứ 16 của nước Ý, vào thời đấy nghệ thuật chỉ là thứ được dành ra cho nam giới và phụ nữ là người phải đối diện sự phân biệt giới tính vô cùng mạnh mẽ. Ấy thế mà Arte không chịu khuất phục trước hoàn cảnh mà dám đứng lên để chứng mình rằng cho dù mình có là con gái đi chăng nữa, mọi chuyện đều có thể giải quyết được hết.

Review anime : Arte - Nỗ lực không ngừng nghỉ để được ghi nhận

Những điểm mà mình cực kì yêu thích ở Arte khi không chỉ đơn giản nói về quá trình trở thành nghệ nhân, mà các tuyến nhân vật phụ cũng góp phần tạo nên con người của cô. Mỗi nhân vật đều có đất diễn, tuy chỉ lên được vỏn vẻn vài cảnh thôi nhưng họ cũng góp phần khiến Arte trưởng thành, suy nghĩ cũng chín chắn hơn.

Với một phong cách mới mẻ mang đầy tính nghệ thuật, Arte còn mang tới một nhân vật chính vô cùng mạnh mẽ, quyết tâm.

Những khung cảnh, những kiến trúc cổ được studio làm vô cùng tỉ mỉ và chi tiết đã đủ khiến người xem phải hòa vào bầu không khí trung cổ của phim. Yếu tô âm nhạc trong phim cũng không có gì quá đặc sắc nhưng cũng vừa đủ để làm hài lòng người xem, 2 bài opening và ending đã làm quá tốt rồi trong việc dẫn dắt người xem tiếp tục theo dõi câu chuyện trong Arte.

Có thể bạn muốn xem thêm : Review anime : Tonikaku Kawaii – Câu chuyện hôn nhân đầy ấp sự đáng yêu

Vậy liệu Arte có đáng để xem qua ?

Với nội dung cực kì nhân văn và ý nghĩa, cũng như đem tới cho người xem rất nhiều bài học thì mình nghĩ đây là một món ăn tinh thần, giải trí cho mọi người giết thời gian.

Tuy rằng cái kết vẫn chưa thể thỏa mãn khi bị đẩy nhanh đến khó thể tin nổi, kèm với đó rất nhiều đoạn là dài dòng, không ăn nhập với nhau. Nhưng thứ có thể đọng lại đó chính là sự ngưỡng mộ và thán phục trước sự quyết tâm, kiên cường của cô gái mang tên Arte này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày