Trang chủ » Giải Trí » Review anime : Tonikaku Kawaii – Câu chuyện hôn nhân đầy ấp sự đáng yêu

Review anime : Tonikaku Kawaii – Câu chuyện hôn nhân đầy ấp sự đáng yêu

Team XemGame | 18/02/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phải nói rằng Tonikaku Kawaii là một bộ anime cực kỳ đáng yêu và mang lại rất nhiều cảm giác ấm áp cho người xem.

Mỗi tập của Tonikaku Kawaii đều cho người xem một hương vị của tình yêu, một nét trưởng thành trong tính cách của nhân vật chính. Không biết phải diễn tả như nào nhưng mỗi khi coi xong một tập mình đã dần bị cuốn vào câu chuyện đời thường đơn giản mộc mạc mang đến rất nhiều hương vị cho mình khi xem xong bộ anime vô cùng lãng mạn này.

Review anime : Tonikaku Kawaii - Câu chuyện hôn nhân đầy ấp sự đáng yêu

Điểm sáng của Tonikaku đó chính là màu sắc tươi sáng của bộ anime này mang lại, phải nói thật là mình đã bị thuyết phục và chìm đắm khi mới coi xong tập một của bộ anime này. Có quá nhiều tính tiết khiến bản thân mình tò mò và phải bấm vào coi tiếp, quả thực đây không phải lựa chọn sai lầm mà thay vào đó bộ anime này đã biết cách níu kéo người xem coi tiếp. Với mỗi tập là một câu chuyện thì mình tin chắc chắc rằng đây là một bộ anime rất đáng coi qua.

Về mặt hình ảnh lẫn âm thanh thì mình đánh giá rất cao. Cách mà họ chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, tạo nên nhiều khung cảnh lãng mạn, khiến người xem phải thích thú và chìm đắm vào nó. Đấy là cách mà mình rất thích ở studio Seven Arcs, nói tới âm thanh thì mình cũng xin được tóm gọn với hai chữ tuyệt vời.

Review anime : Tonikaku Kawaii - Câu chuyện hôn nhân đầy ấp sự đáng yêu

Điều mà mình mong đợi ở review Tonikaku Kawaii phần tiếp theo – Với một cái kết còn đang dang dở ở phần một, thì vẫn còn rất nhiều chi tiết chưa được giải đáp, gây cho người xem rất nhiều sự tò mò, mong ngóng ở phần hai tới. Với một nội dung vô cùng đáng yêu và hứa hẹn như vậy thì mình tin chắc rằng sẽ còn nhiều phân đoạn khiến người xem như mình vỡ òa trong sự hạnh phúc mất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhân vật Shenhe đẹp sắc sảo qua bộ ảnh cosplay bởi Sayo Momo

Review anime : Tonikaku Kawaii - Câu chuyện hôn nhân đầy ấp sự đáng yêu

Nếu được hỏi rằng Tonikaku Kawaii có hay, có đáng xem hay không ? Thì câu trả lời chắc nịch của mình là có, và nên xem ngay và luôn, một câu chuyện vô cùng giản dị, đáng yêu kèm với đó là sự dễ thương của dàn nhân vật trong phim sẽ khiến bạn phải tan chảy và u mê như mình thôi. Mong rằng với bài review Tonikaku Kawaii của mình sẽ giúp mọi người hiểu hơn và hưởng ứng bộ phim một cách tích cực

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày