Trang chủ » Giải Trí » Review anime : Katonoha no Niwa – Khu vườn của sự mong chờ

Review anime : Katonoha no Niwa – Khu vườn của sự mong chờ

Team XemGame | 23/02/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong quá trình trải nghiệm Katonoha no Niwa, người dùng sẽ như thấy một phần của mình trong đấy.

Là một siêu phẩm đến từ Shinkai Makoto, quả thật nói ông là một người luôn mang lại nỗi buồn da diết cho người xem thì không sai một xíu nào. Những tác phẩm mà ông mang tới chỉ để lại những nỗi buồn, những dư vị khó mà có một vị đạo diễn nào có thể làm được như ông.

This image has an empty alt attribute; its file name is Katonoha-no-Niwa-1.jpg

Ở đó chúng ta gặp một người có ước mơ có niềm khát khao cháy bỏng, trái với người kia là cô đơn lạc lõng giữa thành phố tấp nập chen chúc nhau. Họ gặp nhau vì duyên để rồi đi đến gắn kết, thấu hiểu nhau.

Với nội dung vô cùng đơn giản, đời thường, Shinkai Makoto đã mang tới cho người xem một hương vị vô cùng nhẹ nhàng sâu lắng, thấm đẫm. Câu chuyện giữa hai con người từ xa lạ và dần sinh ra những tình cảm với nhau, không những thế phim còn mang lại cho người xem những ẩn ý, những bài học đắt giá của sự trưởng thành.

Về mặt hình ảnh, một tác phẩm 2013 thực sự đã khá là lâu như thế mà làm được mặt hình ảnh chân thực đến từng chi tiết. Từ những hạt mưa còn sót lại trên những chiếc lá, hay những áng nắng chiếu xuyên qua những ngôi nhà cao tầng để tạo nên bầu không khí nhộn nhịp. Thật sự mình rất nể phục khâu hình ảnh mà bộ phim đã mang lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Review anime : Arte – Nỗ lực không ngừng nghỉ để được ghi nhận

Âm thanh với bài hát chủ đề là về mưa do Hato Motohiro trình bày đã diễn tả được hết cảm xúc của bộ phim, những lời hát chan chứa tình cảm kèm với đó là tình cảm của người con trai dành cho người thương đã chạm tới trái tim thính giả.

Với nhịp độ chậm kèm theo đó là hiệu ứng từ những giọt mưa róc rách trên những tán lá mùa hạ sẽ giúp người xem thoải mái đắm chìm vào một bộ phim vô cùng ý nghĩa. Nếu được hỏi rằng ‘’Khu vườn ngôn từ’’ có đáng xem hay không thì mình sẽ trả lời rằng là có, hãy xem để có thể thưởng thức qua hương vị ngọt ngào mà Shinkai Makoto đã gửi gắm vào bộ phim.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày