Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ride Out Heroes quốc tế bất ngờ cấm IP Việt, lý do vì sao?

Ride Out Heroes quốc tế bất ngờ cấm IP Việt, lý do vì sao?

Team XemGame | 25/10/2019 10:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây quả thực là một điều đáng tiếc khi Ride Out Heroes sẽ bổ sung rất nhiều thứ mới mẻ, bao gồm cả phiên bản chơi trên PC trong đợt phát hành toàn cầu này.

Ride Out Heroes được thông báo và mở đăng ký sớm vào những ngày cuối tháng 3 vừa rồi, đây là tựa game Battle Royale mới nhất gia nhập bộ sưu tập của NetEase.

Trong đợt ra mắt chính thức lần này sau thời gian ngâm giấm khá dài, thì Ride Out Heroes có khá nhiều chỉnh sửa liên quan đến gameplay để trở nên hoàn thiện hơn. Đáng chú ý nhất trong đó là việc game giờ đây thậm chí còn có cả phiên bản PC cho phép bạn chinh chiến trên máy tính của mình.

Đáng tiếc là những khu vực bị hạn chế tham gia bao gồm Thái Lan, Việt Nam, châu Âu, Nhật , Hongkong, Macao, Đài Loan. NetEase không có thông tin nào thêm về lý do của sự cấm đoán này.

Tuy vậy điều khá lạ là tuy không nằm trong những khu vực được tham gia chơi game nhưng Appstore của Việt Nam vẫn đang để Ride Out Heroes trong trạng thái Đăng Ký Trước. Chính vì điều này đã làm nổi lên tin đồn rằng Ride Out Heroes đã được một nhà phát hành Việt Nam đảm nhiệm. Nên nhiều khả năng phiên bản tại thị trường này sẽ tách biệt hẳn so với server bản quốc tế được ra mắt hôm nay, điều tương tự với các khu vực khác bị hạn chế.

Nhưng đến cùng thì đó vẫn là những suy đoán, nên chúng ta phải đợi một nhà phát hành bản địa nào đó xác nhận mới biết được. 

Về cơ bản thì có thể thấy Ride Out Heroes khá giống với Realm Royale ra mắt khi trước. Với mô h2inh sử dụng các vũ khí thô sơ như kiếm cung súng bạn có thể lượm lặt trên chiến trường ra, mỗi anh hùng mà bạn chọn khi vào trận cũng mang trong mình những kỹ năng khác biệt. Và đó mở ra một trải nghiệm battle royale mới với các yếu tố nhập vai giả tưởng hoàn toàn mới.

Thậm chí Ride Out Heroes còn khéo léo giới thiệu dàn cơ chế mới lạ bao gồm rèn khắc vũ khí, vật cưỡi, hồi sinh sau khi bị đánh gục, khá lạ so với những Battle Royale thông thường. Và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

Trang chủ : https://roh.163.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày