Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Riftbusters – game giải trí bắn súng cực thú vị để thử qua

Riftbusters – game giải trí bắn súng cực thú vị để thử qua

Team XemGame | 23/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riftbusters là game hành động bắn súng với nhiều tùy chỉnh mới ra mắt do Phantom Gamelabs phát hành, game đang được cộng đồng quan tâm.

Có thể nói ít có thể loại nào được game thủ đánh giá cao như dòng game hành động bắn súng như Riftbusters vì nó mang lại một trải nghiệm cực kì hứng khởi cho người chơi.

Trong game người chơi sẽ được thử qua một chiến trường top down cực kỳ thú vị, bao quát cả bản đồ để mang đến những quyết định chiến lược cần thiết. Game thủ có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng người chơi khác để thực hiện nhiệm vụ trong game.

Nhiệm vụ của game thủ khi bước vào thế giới của Riftbusters là bảo vệ thế giới khỏi lũ quái vật người ngoài hành tinh đang đổ bộ xuống địa cầu. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh được lựa chọn trong lực lượng bảo vệ trái đất và được trang bị vô số vũ khí hiếm có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tưng bừng chào đón Kiếm Thế Origin tròn 1 tuổi cùng sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật

Mỗi khi tiêu diệt được quái bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm tiền vàng và kinh nghiệm để nâng cấp cho chiến binh của bạn thêm mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn có vô số những vũ khí, sức mạnh được mở khóa dần dần với những mốc khác nhau để mang đến những tùy biến cần thiết.

Nhìn chung với gameplay quen thuộc cùng hệ thống vũ khí đa dạng, game thủ sẽ có những khoảnh khắc giải trí cực kì hấp dẫn. Nếu bạn là đang tìm một game để giải trí cuối tuần thì hãy tải game Riftbusters để trải nghiệm thử xem sao nhé.

Tải game: APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày