Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot quyết thay đổi meta, hàng loạt tướng được buff trong 11.18

LMHT: Riot quyết thay đổi meta, hàng loạt tướng được buff trong 11.18

Team XemGame | 01/09/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật 11.18 LMHT đã được Riot hé lộ với rất nhiều sự điều chỉnh sức mạnh của các tướng.

Có tới 18 tướng được hưởng lợi từ ít đến nhiều trong phiên bản 11.18, và hầu hết trong số đó là những tướng có tỉ lệ xuất hiện thấp ở các giải đấu chuyên nghiệp. Đúng như lời hứa trước đó, Riot Jag quyết tâm đưa ra những sự điều chỉnh này nhằm giúp chuyển dịch meta ở CKTG 2021.

Nhìn sơ qua trong danh sách những tướng được tăng sức mạnh, có thể thấy số tướng này trải đều ở cả 5 vị trí. Trong đó, số tướng ở khu vực Đường Dưới đặc biệt là vị trí Xạ Thủ xuất hiện khá nhiều. Đây là điều hợp lý bởi số Xạ Thủ được sử dụng ở các giải đấu hiện tại chỉ quanh quẩn Aphelios, Varus, Ashe, Kalista…

Danh sách dài những tướng được buff trong 11.18

Trong khi Kog’Maw được gia tăng thêm một chút SMPT ở chiêu E thì Miss Fortune và Twitch được nâng cấp chiêu cuối khá đáng kể, đây đều là những tướng có tiềm năng trở lại trong phiên bản tới. Trong khi đó, Xayah cũng là tướng được buff khá liên tục trong những bản cập nhật gần đây. Ngoài ra, Jinx và Kai’Sa dù không mất tích hoàn toàn nhưng cũng được tăng nhẹ một chút sức mạnh.

Những tướng có hiệu ứng Hồi Máu như Dr Mundo, Singed, Soraka cũng được điều chỉnh để không còn bị khắc chế quá nhiều bởi hiệu ứng Vết Thương Sâu nữa. Trong khi đó, khu vực Đi Rừng cũng có thêm nhiều lựa chọn mới mang thiên hướng Sát Thủ như sự trở lại của Qiyana cùng bộ đôi tân binh Zed và Talon.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa vô địch LCS, tuyển thủ của 100 Thieves gọi Faker là… fanboy

Jinx được dự đoán sẽ là một lựa chọn hot ở vị trí Xạ Thủ

Ở những tướng đi đường đơn, đáng chú ý nhất chính là Urgot và Yone, cả hai tướng này đều được buff ở những thông số cần thiết đủ để trở lại giải đấu chuyên nghiệp. Trong khi Urgot được giảm thời gian hồi mà mana ở chiêu Q thì Yone được tăng thêm đôi chút lượng Giáp ảo từ chiêu W trong giao tranh.

Những sự điều chỉnh này được Riot hướng nhiều tới đấu trường chuyên nghiệp, nhằm đa dạng hóa meta ở CKTG. Dự kiến, phiên bản 11.18 sẽ cập bến các máy chủ vào giữa tuần sau.urgo

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày