Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa vô địch LCS, tuyển thủ của 100 Thieves gọi Faker là… fanboy

LMHT: Vừa vô địch LCS, tuyển thủ của 100 Thieves gọi Faker là… fanboy

Team XemGame | 31/08/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phát biểu mới nhất của tuyển thủ Đường Giữa, Felix “Abbedagge” Braun, khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Sau khi có một mùa giải thành công và cùng 100 Thieves lần đầu vô địch LCS, Abbedagge cùng các đồng đội đã có một buổi trả lời phỏng vấn khá thú vị với InvenGlobal. Trong đó, người chơi sinh năm 1999 cũng không quên nhắc đến những đối thủ tiềm năng ở CKTG 2021 sắp tới.

Trong đó, tuyển thủ này đã nhắc đến Faker, người chơi Đường Giữa hàng đầu của LMHT trong nhiều năm qua. Abbedagge khẳng định đội trưởng của T1 Esports là người anh muốn gặp nhất, đồng thời bông đùa rằng đây là một “fanboy” của mình.

Tôi hy vọng có thể chạm trán Faker ở CKTG. Anh ấy là một trong những kiểu fan cuồng của tôi hiện tại đấy. Mọi người hay gọi tên anh ấy theo tên của tôi, Fakerdagge. Ngoài ra, tôi cũng hy vọng gặp thêm những đội tuyển hàng đầu khác và có cơ hội tập luyện với họ.” Abbedagge chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cơ chế Hồi Máu của Dr Mundo và Soraka thay đổi mạnh trong 11.18

Câu trả lời hài hước của Đường Giữa 100 Thieves cho thấy anh chàng này mới đích thực là “Fanboy” của Faker. Chính khả năng đi đường tốt cùng những pha xử lý xuất sắc với các vị tướng như Syndra, Ryze mà anh chàng này được các BLV và fan đặt biệt danh là “Fakerdagge”.

Từ một người chơi Đường Giữa “hạng 10” ở LEC trong màu áo Schalke 04, Abbedagge đã chuyển đến 100 Thieves vào mùa Hè 2021 và bắt đầu tạo được ấn tượng mạnh. Tuyển thủ này ngày càng tiến bộ và nhanh chóng hòa nhập với đội tuyển mới. Rõ ràng, chức vô địch LCS cùng 100 Thieves cho thấy nổ lực của tuyển thủ này và đây cũng là một trong những cái tên đáng chú ý ở CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày