Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Riot Entertainment” được thành lập, LMHT chuẩn bị có phim Live Action

“Riot Entertainment” được thành lập, LMHT chuẩn bị có phim Live Action

Team XemGame | 13/04/2021 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot chuẩn bị có thêm một bước tiến nữa trong việc phát triển tựa game LMHT bằng việc làm phim phiên bản Live Action.

Trong nhiều năm qua, Riot thường cho ra mắt những đoạn phim ngắn ấn tượng về LMHT, cùng với đó là những MV vô cùng xuất sắc. Vì thế, nhà sản xuất tựa game LMHT thường bị cộng đồng cà khịa là “Riot Entertainment”.

Trong khi việc cân bằng game của Riot thường gặp vấn đề thì những sản phẩm âm nhạc, phim của họ thường rất hấp dẫn. Cộng động game thủ thường nói vui rằng Riot làm game để PR cho các sản phẩm giải trí.

Và giờ đây, danh hiệu “Riot Entertainment” chuẩn bị thành sự thật. Cách đây ít ngày, cộng đồng LMHT phát hiện Riot đang tuyển dụng 2 vị trí trưởng bộ phận làm phim. Đáng chú ý, 2 dự án phim này trực thuộc đơn vị mang tên Riot Entertainment.

Theo những thông tin trên Twitter, Riot chuẩn bị tuyển người để sản xuất phim về LMHT. Trong đó có phiên bản phim Live Action và một bản phim truyền hình. Đây thực sự là một nước đi quá bất ngờ tới từ Riot.

Trước đây, những đoạn phim ngắn về thế giới Runeterra với các vị tướng trong LMHT thực sự rất thu hút người xem. Vì vậy, cộng đồng fan hy vọng phiên bản Live Action (bản người đóng) sẽ được làm chỉn chu tương tự như vậy.

Sau hơn 10 năm sản xuất và phát triển LMHT, Riot đang có những bước tiến lớn trong các năm qua. Hàng loạt tựa game liên quan vũ trụ LMHT đã ra đời như Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb đưa FPX vào Chung kết, được fan ca tụng là “ông hoàng chat all”

Bên cạnh đó còn là những game đang ấp ủ ở các thể loại khác. Riot đang muốn xây dựng thương hiệu LMHT ngày càng lớn mạnh và vững chắc hơn. Vì thế việc sản xuất phim ở 2 phiên bản được xem là một nước đi đầy tham vọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày