Trang chủ » Chuyện làng game » Riot Games chia sẻ công thức pha chế Shimmer, cộng đồng cho rằng Arcane mùa 2 sắp có trailer

Riot Games chia sẻ công thức pha chế Shimmer, cộng đồng cho rằng Arcane mùa 2 sắp có trailer

Team XemGame | 17/07/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Arcane – series phim hoạt hình của họ đã đạt được vô số thành công lớn và cộng đồng đang mong chờ mùa 2 hơn bao giờ hết.

Rõ ràng rằng với sự thành công của các mảng âm nhạc và phim ảnh, giờ đây người chơi còn trông chờ Riot Games ra mắt sản phẩm còn hơn là chờ họ cân bằng game. Đặc biệt nhất khi Arcane – series phim hoạt hình của họ đã đạt được vô số thành công lớn và cộng đồng đang mong chờ mùa 2 hơn bao giờ hết.

Tuy mùa 1 đã kết thúc nhưng dư âm nó để lại là vô cùng lớn khi Riot Games vẫn chưa tiết lộ thêm điều gì về mùa 2 của Arcane. Một số thông tin cho rằng Riot không ngờ thành công của Arcane lại lớn như thế nên phải đến 2024 thì họ mới hoàn thành mùa 2 được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý truyền thông SBTC lộ tin nhắn đòi “chửi” cả cộng đồng LMHT, ngay lập tức bị cà khịa, pressing liên tục

Trong một động thái bất ngờ thì mới đây Riot Games đã chia sẻ về cách thức để pha chế đồ uống Shimmer ở trong Arcane. Một số game thủ cho rằng đây là dấu hiệu để Riot Games chuẩn bị ra mắt teaser hay trailer của mùa 2, vì cộng đồng không thể chờ hơn được nữa để theo dõi siêu phẩm này.

Shimmer là một thứ thuốc trong Arcane có tác dụng tăng cường sức mạnh cho người dùng với những tác dụng phụ đáng ngờ, đây là một trong những chi tiết quan trọng trong mùa 1 của Arcane. Do vậy việc Riot đăng những thông tin này không phải là động thái ngẫu nhiên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày