Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Games chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Đông Nam Á từ 2023

Riot Games chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Đông Nam Á từ 2023

Team XemGame | 09/11/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự thay đổi lớn về nhà phát hành LMHT ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đã chính thức được thông báo.

Riot Games công bố sẽ tiếp quản việc phát hành hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt “LMHT”) và chế độ Đấu Trường Chân Lý (viết tắt “Chế độ ĐTCL”) tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa kể từ tháng 01.2023. Tính thêm cả 3 trò chơi bao gồm: VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra thì tổng số lượng các tựa game mà Riot Games tự phát hành trong khu vực giờ đây sẽ được nâng lên thành 5 trò chơi.

https://www.youtube.com/watch?v=J8jQirQ6SvY

Trong khi Riot Games tự phát hành game trên khắp Đông Nam Á, Taiwan Mobile và VNGGames đã được Riot chỉ định trở thành những nhà phát hành mới cho hai tựa game LMHT và chế độ ĐTCL lần lượt tại Đài Bắc Trung Hoa và Việt Nam.

Thông báo chính thức từ Riot

Riot Games và Garena sẽ kết thúc sau hơn 10 năm hợp tác với tựa game LMHT ở Việt Nam. Cả hai bên đang kết hợp sát sao trong quá trình chuyển đổi tài khoản nhằm giúp toàn bộ tài khoản của người chơi vẫn được giữ nguyên dù chuyển sang nhà phát hành mới. Quá trình này sẽ diễn ra trong giai đoạn cuối năm 2022 và toàn bộ game thủ LMHT sẽ chính thức bước sang “ngôi nhà mới” từ 1/1/2023.

Với việc sử dụng client game của chính Riot, người chơi LMHT Việt Nam giờ đây sẽ có những trải nghiệm tương tự như những khu vực khác trên thế giới. Đồng thời, sau khi quá trình chuyển đổi dữ liệu hoàn tất, Riot cũng sẽ có những phần quà giá trị cho từng tài khoản.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rekkles trở lại FNATIC, cộng đồng thi nhau chia buồn cho Upset

ĐTCL Mobile là điều nhiều game thủ đã chờ đợi từ lâu

Một thông tin quan trọng khác đó là việc Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam trong năm tới. Khi toàn bộ dữ liệu đã quy về một nhà phát hành là VNGGames, game thủ ĐTCL và ĐTCL Mobile sẽ có thể chơi chung với nhau giống như những máy chủ khác của Riot.

Trong thời gian tới, Riot Games sẽ tiếp tục thông báo về kế hoạch chuyển đổi tài khoản đồng thời hỗ trợ tối đa cho người chơi trong quá trình này. Riot sẽ lấy lại quyền sở hữu và hoạt động của VCS để mang đến cho các đội tuyển chuyên nghiệp và người hâm mộ của LMHT những trải nghiệm thể thao điện tử thú vị và giải trí nhất. Riot cũng sẽ tiếp tục triển khai và tổ chức các giải đấu Esports của chế độ ĐTCL

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày