Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games chơi lớn cho nữ ca sĩ Billie Eilish lồng tiếng cho Vex?

LMHT: Riot Games chơi lớn cho nữ ca sĩ Billie Eilish lồng tiếng cho Vex?

Team XemGame | 06/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những động thái mới từ phía Riot Games đang khiến cộng đồng game thủ rất háo hức về viễn cảnh hãng này hợp tác cùng Billie Eilish trong tương lai gần.

Trang Twitter Legend of PENTAKILL – Một trong những sản phẩm truyền thông được Riot cho ra đời nhằm phục vụ dự án âm nhạc mới của LMHT, đã đăng tải bài viết gây tò mò xen lẫn háo hức đối với cộng đồng game thủ, khi chia sẻ tấm ảnh nữ ca sĩ Billie Eilish bên cạnh vị tướng mới Vex. Kèm theo đó là dòng caption theo kiểu “để đây và không nói gì”.

Ngay lập tức thông tin này thu hút sự chú ý của không ít game thủ LMHT khi Billie Eilish là cô ca sĩ nổi tiếng với những bài hát buồn bã, mang màu sắc u tối – thứ mà trùng hợp thay lại là tính cách chính tạo nên sự nổi bật của Vex trong dàn tướng mới của LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Dù chưa được ra mắt, Vex đã có skin fanmade cực ấn tượng

Tấm ảnh mà Riot Game Music đăng tải khiến cộng đồng phải trầm trồ kinh ngạc và nghĩ đến viễn cảnh Billie Eilish sẽ lồng tiếng cho Vex hay thậm chí lồng tiếng cho một bài hát của vị tướng này trong màn collab với nhóm nhạc rock Pentakill – sắp trở lại trong thời gian tới.

Quay ngược thời gian vào năm 2017, trong lần comeback của PENTAKILL, Riot đã cho ra đời MV có phân cảnh nhóm nhạc này… phá nát thành phố Bandle – Nơi cư ngụ của tộc Yordle. Mà trong cốt truyện, Vex lại là nữ Yordle cực kỳ căm ghét chính bộ tộc của mình vì nơi này quá …. tươi sáng khiến tâm trạng “khó chịu” của cô bị ảnh hưởng. Do vậy rất có thể hứng thú với vẻ ngoài gai góc của Pentakill mà Vex đã đề nghị hợp tác để song ca cùng ban nhạc này.

Dù sao thì việc Billie Eilish có hợp tác lồng tiếng cho Vex hay không, chúng ta phải đợi đến ngày ban Pentakill comeback vào ngày 8/9 sắp tới mới biết được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày