Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Riot Games đang chuẩn bị giải đấu quy mô như CKTG cho Tốc Chiến

Riot Games đang chuẩn bị giải đấu quy mô như CKTG cho Tốc Chiến

Team XemGame | 07/05/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games mới đây đã chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Chúng tôi tin rằng dòng game Mobile sẽ thay đổi tương lai của Esports” – John Needham, Giám Đốc Esports Toàn Cầu của Riot Games. Tại sự kiện họp báo của Riot vào ngày 05/05 vừa qua, với sự góp mặt của hơn 300 đơn vị báo chí, Needham cũng đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến sự kiện Esports Tốc Chiến toàn cầu.

Để khép lại loạt giải đấu Esports của Tốc Chiến, các đội tuyển khu vực sẽ lần đầu tiên cùng tranh tài giành quyền tham dự giải đấu Tốc Chiến toàn cầu,” anh cho biết. “Mặc dù vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng chắc chắn Riot sẽ tổ chức một sự kiện Esports Tốc Chiến quy mô toàn cầu vào quý 4 năm nay.

Hiện tại, các giải đấu Esports Tốc Chiến khu vực đã khởi tranh trên khắp thế giới. Đáng chú ý, giải đấu Esports chính thức đầu tiên Icon Series SEA: Tiền Mùa Giải diễn ra tại Đông Nam Á đã khép lại thành công. Sự kiện này kéo dài 5 tuần này diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, gồm có: Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore với 54 đội tuyển tham dự.

Chúng tôi đã được thấy rất nhiều tổ chức Esports trên khắp thế giới công bố đội tuyển Tốc Chiến của họ,” Leo Faria, Giám Đốc Esports Tốc Chiến Toàn cầu cho biết: “Tại Đông Nam Á, những tổ chức như The Alliance, RRQ và Flash Wolves cũng đã giới thiệu đội hình Tốc Chiến của mình. Khi những giải đấu khác trên thế giới khởi tranh, chúng tôi hy vọng sẽ được thấy một vài cái tên lớn khác trong làng Esports công bố đội hình Tốc Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn chơi Kha’Zix Tốc Chiến, kẻ săn mồi tối thượng từ hư không

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game MOBA 5v5 mang đậm tính kỹ năng và chiến thuật, được Riot Games phát triển dành cho thiết bị di động và console. Những điểm nổi bật của Tốc Chiến có thể kể đến lối chơi cạnh tranh có chiều sâu, hệ thống điều khiển 2 cần gạt trực quan cùng hơn 60 vị tướng (với 2 tướng mới sẽ được bổ sung mỗi tháng).

This image has an empty alt attribute; its file name is lmht-toc-chien-cong-bo-giai-dau-toan-cau.png

Theo Faria, lịch trình giải đấu khu vực, quy tắc giải đấu được tổ chức bởi bên thứ 3 và những thông tin khác về sự kiện toàn cầu này sẽ sớm được hé lộ trong năm nay.

Needham cho hay: “Đối với chúng tôi, đây là sự đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển Esports, đồng thời đây cũng là dịp để tìm hiểu về những điều giúp cho cộng đồng game Mobile trở nên đặc biệt, tạo ra một bộ môn thể thao điện tử độc nhất và hấp dẫn với người chơi Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2497 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày