Trang chủ » Chuyện làng game » Riot Games cũng chuẩn bị ra mắt phim cho Valorant giống như series Arcane khi trước

Riot Games cũng chuẩn bị ra mắt phim cho Valorant giống như series Arcane khi trước

Team XemGame | 15/08/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có được sự ủng hộ của cộng đồng từ series Arcane rất có thể Riot sẽ thử sức mình với những bộ phim khác, nhưng là trong vũ trụ Valorant.

Arcane là một trong những series hoạt hình Netflix Original thành công nhất mọi thời đại với 9 chiến thắng tại Annie Awards 2022 và số điểm IMDb cao nhất lịch sử. Đây cũng là bước ngoặt lớn nhất dành cho Riot Games khi họ chân ướt chân ráo bước vào ngành sản xuất phim hoạt hình nhưng lại được đánh giá cao đến vậy.

Có được sự ủng hộ của cộng đồng và kinh nghiệm từ series Arcane rất có thể Riot sẽ thử sức mình với những bộ phim khác, nhưng không trong vũ trụ LMHT. Khi mới đây KINGDOM LABORATORIES – một leaker chuyên lộ tin Valorant cho biết một bộ phim dựa trên Valorant sẽ được phát hành vào năm 2025.

Leaker đã chia sẽ một đường liên kết với một buổi phát trực tiếp trên YouTube sẽ phát sóng vào ngày 13 tháng 10 năm 2024, với một thumbnail được cho là dành cho đoạn giới thiệu. Theo đó, series phim hoạt hình về Valorant sẽ được Tencent sản xuất và họ cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm làm phim tương tự với việc ra mắt Valorant ở khu vực TQ từ trước.

Những phim mới sẽ có sự khác biệt so với Arcane – vốn được phát triển bởi studio Fortiche của Pháp. Đây là bước tiến đầu tiên của tựa game Valorant khi từ trước đến giờ các đoạn cinematic của Valorant thường được làm bởi các studio phương Tây thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: PUBG: TE và CES khởi đầu thuận lợi tại PGS 2, CES ẵm hơn 700tr tiền thưởng ngay vòng bảng

Riot vẫn chưa xác nhận hay chối bỏ tin đồn này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày