Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot Games giới thiệu 3 dự án game xoay quanh vũ trụ LMHT

Riot Games giới thiệu 3 dự án game xoay quanh vũ trụ LMHT

Team XemGame | 16/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Forge vừa tung trailer nói về The Mageseeker, Convergence, Song of Nunu dự kiến ra mắt lần lượt vào mùa trong năm nay.

Với thời lượng giới thiệu ít ỏi ở mỗi dự án, chúng ta chỉ có thể biết được nhưng thông tin về tên tựa game, nhà phát hành, thời điểm phát hành, phong cách đồ họa và một ít gameplay tiêu biểu.

The Mageseeker có thể là một game hành động đối kháng, Sylas lộ diện như là nhân vật chính, chưa biết sẽ có bao nhiêu vị tướng xuất hiện ở tựa game này. Nhưng mà điểm nhấn của The Mageseeker mang phong cách đồ họa pixel dễ thương, hướng đi này sẽ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Digital Sun đảm nhận nhà phát triển tựa game trên PC và Console, phát hành vào mùa xuân năm nay.

Convergence có thể là một game đi cảnh, vị tướng đại diện cho tựa game này là Ekko, clip cho thấy Ekko di chuyển trên màn hình ngang, tiêu diệt kẻ địch với phong cách đồ họa hoạt hình sặc sỡ. Bối cảnh của game nằm ở thành phố Zaun, biết đâu chúng ta sẽ gặp thêm Blitzcrank, Janna, Jinx, Twitch… cũng sinh sống ở đây. Double Stallion Games là nhà phát triển của Convergence trên PC và Console, phát hành vào mùa hè năm nay.

Cuối cùng là Song of Nunu, đúng như tựa đề game, trò chơi này nói về nhân vật Nunu và Willump thuộc thể loại phiêu lưu, chắc hẳn cốt truyện sẽ rất dồi giàu, nhiều cảm xúc. Bạn vào vai Nunu khám phá vùng đất Freljord để tìm người mẹ của mình, nhưng bạn không cô đơn vì bên cạnh còn có Willump vui vẻ. Rất có thể bạn sẽ gặp thêm các vị tướng Anivia, Braum, Gragas, Lissandra, Sejuani ở đây. Tequila Works là nhà phát triển của Song of Nunu trên PC và Console, phát hành vào mùa thu năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus đánh giá cao YSKM, tiết lộ lý do bản thân thích tập luyện 1vs1

Năm 2023 quả là một năm tuyệt vời đối với fan của LMHT, mọi người sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, khám phá các vị tướng yêu thích của mình thông qua những tựa game mới. Nhìn chung, The Mageseeker, Convergence, Song of Nunu đều thuộc thể loại game phổ thông, lối chơi đơn giản, phù hợp với nhiều người.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày