Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games bất ngờ tấu hài với việc tuyên bố kỹ năng của Akali không phải “tàng hình”

LMHT: Riot Games bất ngờ tấu hài với việc tuyên bố kỹ năng của Akali không phải “tàng hình”

Team XemGame | 11/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hết “Thanh Tẩy được chiêu cuối Malzahar”, mới đây bộ phận Hỗ Trợ của Riot Games lại có một phát ngôn xanh rờn xứng đáng được đưa trở thành meme.

Cho những ai chưa biết, trong quá khứ bộ phận hỗ trợ phía Riot Games đã tuyên bố một câu xanh rờn cho rằng phép bổ trợ Thanh Tẩy giải được chiêu cuối Malzahar, thậm chí còn đưa ra lời khuyên là mọi người nên lên trang bị khắc chế này.

Tất nhiên ai cũng hiểu là Thanh Tẩy hoàn toàn không thể giải được áp chế. Chính sự nực cười của khâu Hỗ Trợ của Riot Games khiến người dùng phải đặt dấu chấm hỏi là họ có chơi game mà họ làm ra hay không, thậm chí nó trở thành một meme trong cộng đồng LMHT từ đó về sau luôn.

Mới đây meme này đã được đào lại để so sánh với một vụ việc tương tự, nhưng khi nó xảy ra với vị tướng con cưng Akali. Cụ thể đầu đuôi phải kể lại hiện tại một số kỹ năng cho tầm nhìn chuẩn (Q của Lee Sin) chẳng hạn đang gặp lỗi khiến nó không thể phát hiện được Akali trong bom khói.

Một số game thủ đã báo cáo lỗi này lên Riot Games Support, tuy vậy lại nhận được một câu trả lời như sau:

Bom Khói của Akali khác với các kỹ năng tàng hình khác và cô nàng sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu bởi trụ.

Kỹ năng Bom Khói của Akali cũng là một chiêu thức đem lại khả năng tàng hình chứ không hề khác biệt như Riot nói. Thậm chí trong mô tả kỹ năng của Akali (cả bản Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt) thì chính Riot cũng dùng từ tàng hình hay trở nên vô hình để nói về chiêu thức này.

Cả miêu tả ở Anh và Việt đều dùng danh từ “tàng hình” khi nói về Bom Khói

Hơn nữa, việc Akali không bị chọn làm mục tiêu, phát hiện bởi trụ trong khi sử dụng Bom Khói là sai hoàn toàn. Điều này có thể đúng khi Akali mới được làm lại nhưng nó đã bị loại bỏ từ hơn 2 năm trước rồi, chả hiểu kiểu gì mà bộ phận hỗ trợ của một hãng game lớn lại liên tục sai fact về sản phẩm mà mình làm ra như thế này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Caps khoác áo đội tuyển G2 Esports đến năm 2024

Do vậy việc Akali không bị phát hiện bởi tầm nhìn chuẩn ở thời điểm hiện tại không hề có nguyên nhân từ cơ chế kỹ năng mà đơn giản nó chỉ là lỗi game mà thôi.

Ai cũng hiểu điều đó, chỉ có mỗi Riot Games lại đang lấp liếm bằng một câu trả lời hài hước không kém “Thanh Tẩy giải được chiêu cuối Malzahar khi trước”. Có lẽ chỉ khi nào Riot Games phổ cập lại kiến thức ingame cho toàn thể nhân viên của mình thì mới tránh được những pha phát ngôn đi vào lòng đất kể trên thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày