Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games chơi lớn tặng miễn phí 4 skin Arcane của Jayce, Vi, Caitlyn và Jinx

LMHT: Riot Games chơi lớn tặng miễn phí 4 skin Arcane của Jayce, Vi, Caitlyn và Jinx

Team XemGame | 02/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

4 skin Arcane người chơi đều sẽ có cơ hội để lấy về cho mình hoàn toàn miễn phí bằng cách thực hiện chuỗi nhiệm vụ trong sự kiên sắp tới.

Rạng sáng nay, trang web Riot x Arcane đã chính thức được ra mắt với những câu chuyện thú vị liên quan đến hai thành phố Piltover và Zaun. Người chơi có thể đọc và tìm hiểu thêm về siêu sự kiện mới diễn ra ở tất cả tựa game của Riot Games song song với việc tận hưởng những nội dung mới mẻ.

Ở LMHT, hàng loạt tin tức mới bao gồm việc Caitlyn được làm lại hình ảnh, cập nhật Tiền Mùa Giải và 4 skin Arcane mới được ra mắt để chào mừng series phim cùng tên sắp trình chiếu trên Netflix cũng được Riot Games gấp rút chuẩn bị.

Theo đó một điều thú vị là cả 4 skin mới này người chơi đều sẽ có cơ hội để lấy về cho mình hoàn toàn miễn phí bằng cách thực hiện chuỗi nhiệm vụ trong sự kiên sắp tới. Dựa theo thông tin trên trang web, thì chuỗi sự kiện của Arcane Jayce sẽ được mở khóa vào ngày 8/11, kế đến là Arcane Vi vào 15/11, Arcane Caitlyn vào 22/11, cuối cùng là Arcane Jinx vào 24/11.

Nhiệm vị để lấy skin của từng vị tướng cũng vô cùng đơn giản: chơi 3 trận, hoặc chiến thắng 1 trận. Sau khi hoàn thành, mảnh skin vĩnh viễn (và mảnh tướng nếu chưa có) sẽ được thêm vào kho đồ cho người chơi để mở khóa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chào đón series Arcane, Riot ra mắt siêu sự kiện cho toàn bộ 5 tựa game

Các skin mới này tuy không có hiệu ứng hay giọng lồng tiếng nào mới mẻ, nhưng lại cung cấp cho người chơi một diện mạo hoàn toàn mới về vị tướng mà mình yêu thích (tương tự Thresh Lộ Mặt). Nếu bạn không mở khóa chúng kịp trong sự kiện cũng không sao vì sau 9/12 bạn có thể mua thoải mái trong cửa hàng với giá 975 RP (nước ngoài, ở VN thì suy đoán chắc tầm ~ 80 đến 100 RP).

Nhìn chung các skin mới này chỉ thay đổi tủ đồ của nhân vật một ít.

Hiệu ứng của Arcane Caitlyn có vẻ mượt hơn chút ít, nhưng chắc là tùy người nhìn

Arcane Jinx thì có vẻ sắc nét hơn phiên bản hiện tại nên chắc chắn nhiều người sẽ dùng skin này hơn mặc định

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày