Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games tạo ra vô số Thần Rừng với khả năng dọn quái kỷ lục

LMHT: Riot Games tạo ra vô số Thần Rừng với khả năng dọn quái kỷ lục

Team XemGame | 07/04/2021 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với meta đi rừng chú trọng vào việc ăn quái càng nhanh càng tốt, những vị tướng này có thể trở thành Thần Rừng mới của LMHT.

Như các bạn đã biết, trong thời gian gần đây thì Riot Games tiếp tục với kế hoạch mở rộng bể tướng đi rừng với việc buff sát thương lên quái rừng của rất nhiều vị tướng như Darius, Morgana hay Zed…

Tất nhiên chưa biết kế hoạch này có thành công hay không và bao nhiêu phần trăm những thay đổi này sẽ xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm. Nhưng ngay tại thời điểm này, rất nhiều game thủ đã thử qua các vị tướng trên pbe và vô tình xác lập ra những kỷ lục dọn rừng mới :

Mordekaiser dọn tất cả bãi quái trong ~1:40

Morgana dọn tất cả bãi quái trong 1:30s

Zed dọn tất cả bãi quái trong 1:40s

Diana dọn tất cả bãi quái trong ~1:38s

Thậm chí với việc buff cho sát thương nội tại của Darius sẽ 500% hiệu quả hơn trên quái rừng thì Riot Games đã tạo nên một vị tướng đi rừng vô cùng lỗi với khả năng solo Rồng hay Sứ Giả hay từ cấp độ 1 (hiện đã bị giảm xuống còn 250% trên pbe)

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Cập nhật đi vào lòng đất – Riot Games khiến Darius có thể ăn rồng, Sứ Giả ngay từ cấp 1!!!

Với meta hiện tại là chạy đua khả năng dọn rừng với nhau, thì những vị tướng ở trên rất có khả năng trở thành meta. Tuy vậy những điểm yếu cố hữu của việc không có độ cơ động để tranh cướp các mục tiêu lớn, cho đến thiếu kỹ năng khống chế để kiểm soát bản đồ cũng là những điểm chí mạng trong lối chơi nếu muốn đưa những vị tướng này đi rừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1409 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày