Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Riot Games thừa nhận Draven là vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý

Riot Games thừa nhận Draven là vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 20/06/2019 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blitzcrank và Gangplank sẽ được buff, Draven sẽ bị nerf một chút.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý sẽ nhận được cập nhật trên PBE sau chưa đầy 24 giờ ra mắt. Trưởng thiết kế Riot Games August Browning đã tiết lộ một vài buff /nerf và những điều chỉnh sắp tới cho một số vị tướng trong chế độ Đấu Trường Chân Lý.

Blitzcrank sẽ là vị tướng nhận được nhiều thay đổi nhất. Sát thương từ Bàn Tay Hỏa tiễn tăng từ 300 lên 600 ở cấp ba, và tốc độ của lực phóng lẫn lực kéo về gần như được tăng gấp đôi. Thay vì 1.800 chỉ số ở hiện tại, tăng lên 3000, điều này cho phép Blitz tóm lấy kẻ thù nhanh hơn và sau đó đấm bay chúng.

Graves, Leona, Ashe và Volibear cũng được điều chỉnh.

Sát thương của Darius giảm dần ở cấp ba từ 300 xuống 250, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng hồi máu. Gangplank thì trái lại, được nhận buff sát thương trong thùng nổ của mình, tăng chỉ số từ 100 – 200 đến 150 – 400. Mordekaiser cũng gây sát thương nhiều hơn với Chùy Hủy Diệt tầng thứ 3, gây sát thương 450 thay vì 350 như cũ, nhưng sẽ tốn nhiều mana hơn, từ 75 nay sẽ tiêu hao 100.

Vị tướng mạnh nhất trong chế độ này – Draven –  không bị nerf ngay, nhưng tương lai thì sẽ có một vài thay đổi. August chia sẻ: “Chúng tôi định để Draven là một DPS hàng dầu, nhưng anh ta lại quá mạnh”.

August cũng có một chia sẻ ngắn về sự cân bằng tướng: “Không phải tất cả các vị tướng đều có cùng một cấp độ sức mạnh.  Một số sẽ rất yếu, một số lại nằm trong tier S”.

Riot Games thừa nhận Draven là vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày