Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games phối hợp cùng Universal Music – sẽ có tới SÁU ca khúc cho CKTG 2020

LMHT: Riot Games phối hợp cùng Universal Music – sẽ có tới SÁU ca khúc cho CKTG 2020

Team XemGame | 18/08/2020 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo một luồng thông tin mật sự kết hợp này không qua loa mà sẽ vô cùng chuyên sâu với tận 6 ca khúc mới được ra mắt chỉ để quảng bá CKTG 2020

Mới đây tập đoàn quản lý bản quyền âm nhạc toàn cầu (Universal Music Publishing Group, tên viết tắt UMPG) đã chính thức lên tiếng về việc hợp tác với Riot Games Trung Quốc (Riot Games) nhằm khởi xướng sáng tác âm nhạc với chủ đề tinh thần eSports.

Được biết hai bên hợp tác dự tính sáng tác nhạc mới dành cho việc quảng bá CKTG mùa 10 năm 2020. Còn ca khúc chủ đề hàng năm (như các năm trước là Rise, Phoenix….) vẫn sẽ được Riot Games chủ đạo sáng tác.

Với dàn ca sĩ/nhạc sĩ cực khủng bao gồm những cái tên mang tầm thế giới như Beyond, ABBA, Adele, JustinTimberlake, U2, Keith Urban, Zedd…. cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất trông chờ vào các ca khúc sẽ ra mắt trông thời gian tới như kết quả của cuộc kết hợp này.

Tuy vậy theo một luồng thông tin của Daniel Ahmad – một cây viết chuyên phân tích thị trường eSports – thì sự kết hợp này không qua loa mà sẽ vô cùng chuyên sâu với tận 6 ca khúc mới được ra mắt chỉ để quảng bá CKTG 2020 :

Kể từ năm 2014 với sự ra đời của MV chào đón Chung kết thế giới mùa 4 – Warriors, đội ngũ media của LMHT từng ngày từng ngày lại cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn, những MV ca nhạc, video giới thiệu tướng hay những đoạn phim ngắn với chất lượng đúng “tiêu chuẩn Hollywood”. Chính bởi những lý do trên, mà Riot Games đã bị cộng đồng game thủ mỉa mai về một công ty game mà “làm MV ca nhạc còn hay hơn làm game”.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: GAM Esports chọn CERBERUS Esports làm đối thủ tại vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020

Với việc hợp tác cùng Universal Music Publishing Group, cộng đồng game thủ LMHT thế giới đang trông chờ vào những siêu phẩm âm nhạc sắp tới và hi vọng nó sẽ đạt được chất lượng của những người đi trước như K/DA hay Warriors.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày