Trang chủ » eSports » Valorant » Riot Games hé lộ cách họ sẽ xây dựng vũ trụ VALORANT như thế nào

Riot Games hé lộ cách họ sẽ xây dựng vũ trụ VALORANT như thế nào

Team XemGame | 18/03/2020 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

VALORANT sẽ được xây dựng một hệ thống tương tác nhân vật và cốt truyện để mở rộng vũ trụ trong game như cách Riot Games đã làm với Liên Minh Huyền Thoại.

Rất nhiều người hâm mộ esports và FPS từ xa đến nay rất hào hứng cho việc phát hành game bắn súng chiến thuật sắp tới của Riot, VALORANT.

Lấy bối cảnh Trái đất trong tương lai gần, VALORANT sẽ tổ chức một đội hình đa dạng gồm các nhân vật có thể chơi được gọi là Điệp Viên, mỗi người sẽ có những khả năng tương ứng của riêng mình để phù hợp với một kiểu chơi cá nhân.

Mặc dù chúng ta đã biết về kỹ năng của 8 Điệp Viên, nhưng ít ai biết về tiểu sử của họ (hoặc liệu họ sẽ có tiểu sử chính thức hay không ).

Tuy nhiên, David Nottingham, Giám đốc sáng tạo của Riot Games, đã tiết lộ rằng thực sự sẽ có một câu chuyện gắn kết tất cả nhân vật trong VALORANT.

Trong một bản chơi thử của trò chơi, YouTuber Qwixzo đã hỏi câu hỏi về cách mà câu chuyện Valorant sẽ diễn ra. Về cơ bản tiết lộ rằng Riot sẽ thể hiện – thay vì kể – câu chuyện của họ thông qua tương tác giữa người chơi và nhân vật.

Có một câu chuyện, có một thế giới, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều để phát triển một thế giới rộng lớn hơn“, Nottingham nói. Cách một Điệp Viên tương tác với môi trường sẽ đóng một vai trò rất lớn trong những gì chúng ta tìm hiểu về họ. Qwixzo lấy ví dụ chỉ cần nghe là chúng ta biết Phoenix là người Anh và Viper là người Mỹ dựa trên giọng của họ.

Hơn nữa, cách người chơi sẽ phát triển một hồ sơ về thông tin về một nhân vật bằng cách chơi một Điệp Viên càng nhiều. Vì vậy, các tương tác môi trường trong trò chơi và phát triển một nhiều thông tin nhỏ lẻ về một Đặc vụ theo thời gian, là một phần trong kế hoạch lớn của Riot để kể về câu chuyện toàn cảnh trong Valorant.

Những người hâm mộ Liên minh huyền thoại đã quá quen thuộc với hệ thống giới thiệu mối quan hệ giữa các nhân vật với nhau bằng các tương tác trong game (ví dụ Lucian luôn tức tối khi gặp Thresh dù trong cùng đội vì hắn đã bắt hồn của Senna)

Có vẻ như Riot sẽ sử dụng lại công thức đã thành công cùng Liên Minh Huyền Thoại với tựa game mới của họ.

Tìm hiểu thêm về VALORANT :

Trang chủ : https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage bản Việt : https://www.facebook.com/VALORANTvn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày