Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot nghiêm túc nhắc đến kế hoạch tổ chức World Cup LMHT

Riot nghiêm túc nhắc đến kế hoạch tổ chức World Cup LMHT

Team XemGame | 06/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù mỗi năm LMHT đều có kỳ CKTG với nhiều đội tuyển hàng đầu tham dự nhưng cộng đồng vẫn mơ cao hơn về một phiên bản World Cup.

Trong buổi họp báo trước ngày khai màn MSI 2021, trưởng ban phát triển eSports toàn cầu của Riot – ông John Needham đã đề cập đến yêu cầu được cộng đồng gợi ý nhiều nhất trong thời gian qua, đó là World Cup của LMHT.

John Needham khẳng định ý tưởng tổ chức World Cup LMHT là rất hay

Tôi thực sự thích World Cup, tôi cũng thích những trận đấu ở giải EU Masters vì tôi là người châu Âu. Trận đấu mới đây giữa 2 đội tuyển của Pháp và Tây Ban Nha thật tuyệt vời“, John Needham chia sẻ.

Chúng tôi luôn tìm ra những cách mới để mang đến nguồn cảm hứng cho các CĐV cũng như các tuyển thủ chuyên nghiệp. Và World Cup LMHT sẽ là giải đấu kết nối có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Dù vậy, để tổ chức giải đấu có quy mô như thế này trong lịch trình hiện tại thực sự là một thử thách to lớn“.

Cách đây vài tuần, streamer nổi tiếng Ibai Llanos đã đứng ra tổ chức trận đấu giao hữu LMHT giữa Pháp và Tây Ban Nha. Đây là trận đấu quy tụ nhiều tuyển thủ hàng đầu châu Âu ở EU Masters cũng như LEC và nhận được đông đảo sự ủng hộ và các CĐV.

Đại diện của Riot cũng phát biểu thêm World Cup LMHT là điều được bàn luận rất nhiều trong thời gian qua. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì Riot chưa có lịch trình cụ thể để nghĩ đến giải đấu tầm cỡ thế giới này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jinx từng được Riot thiết kế như Udyr “phiên bản tay dài”

MSI 2021 chính thức khởi tranh vào ngày 6/5

Với những chia sẻ trên, NHM sẽ khó có thể chứng kiến World Cup LMHT trong tương lai gần. Đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới trong thời gian qua.

Dù vậy, việc những giải đấu quy tụ các đội tuyển hàng đầu trên thế giới như MSI hay CKTG vẫn được tổ chức cũng đủ làm thỏa mãn cộng đồng LMHT ở thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày