Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ra thêm trang phục “lộ mặt”, hé lộ tình cảm của Diana và Leona

LMHT: Riot ra thêm trang phục “lộ mặt”, hé lộ tình cảm của Diana và Leona

Team XemGame | 08/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc ra mắt thêm những trang bị mới trong thời gian tới trong LMHT, Riot cũng đã tiết lộ nhiều kế hoạch thú vị về các skin và cốt truyện trong game.

Cách đây ít ngày, đội ngũ phát triển LMHT đã trả lời những vấn đề được cộng đồng game thủ quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Trong đó là những sự thay đổi về trang bị, quá trình phát triển skin mới, tướng mới trong thời gian tới.

Trưởng nhóm phát triển skin LMHT, Riot Eggo McLego, cho biết Riot khá hài lòng trước phản ứng của cộng đồng đối với những skin mới của Renekton và Xerath. Đây là những trang phục mới giúp cho những vị tướng này hoàn toàn trở thành con người và lần đầu lộ mặt.

Renekton trở thành con người trong skin Siêu Phẩm

Đại diện của Riot chia sẻ thêm rằng những điều tương tự như thế này sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai. Những tướng không phải con người sẽ có thêm các skin mới để “hợp thức hóa” việc chuyển đổi thành con người thật. Đây cũng là xu hướng phát triển tướng trong năm 2021 của Riot.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi thú vị về việc liêu Riot có hé lộ một mối tình của LGBT một cách chính thức giống như cách họ ra những cặp đôi Senna – Lucian, Xayah – Rakan hay không, Riot đã có một lựa chọn bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dopa loại Faker, chỉ ra Đường Giữa hay nhất Hàn Quốc hiện tại

Trưởng bộ phận LGBTQIA+cho biếtsẽ có những sự phát triển về mối quan hệ giữa các vị tướng trong thế giới LMHT, cụ thể là Diana và Leona. Điều này nhằm giúp tựa game dễ dàng kết nối hơn đối với cộng đồng LGBT+. Sẽ có những câu chuyện, sự kiện để hai vị tướng này kết nối cảm xúc và tạo cơ hội để họ đồng cảm với nhau. Những điều cụ thể hơn sẽ có trong bài đăng sau về sự kiện “Lễ Hội Dạ Quang”.

Trong cốt truyện LMHT, Leona và Diana là những người bạn thân với nhau nhưng lại có những tư tưởng đối lập nhau. Từ đó tạo nên cuộc chiến không hồi kết giữa Hội Solari và Hội Lunari. Vì thế, mối tình đồng giới giữa 2 vị tướng này được xem như là chìa khóa để giải quyết mâu thuẫn trong câu chuyện này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày