Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot thông báo xóa bỏ các trang bị trong LMHT 2024: Đồng Hồ Ngưng Đọng, Cung Phong Linh…

Riot thông báo xóa bỏ các trang bị trong LMHT 2024: Đồng Hồ Ngưng Đọng, Cung Phong Linh…

Team XemGame | 21/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như đã thông báo từ trước đó về việc cải tổ hệ thống trang bị LMHT, mới đây Riot đã cập nhật chi tiết những món sẽ không còn tồn tại trong mùa giải 2024.

Trong buổi cập nhật lộ trình phát triển mùa giải LMHT 2024 mới đây, Riot đã thông báo về việc xóa bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại. Kể từ phiên bản 14.1, dự kiến được ra mắt vào ngày 24/1/2024, game thủ sẽ không còn bị bó buộc vào việc chỉ lên 1 trang bị Thần Thoại mỗi game. Từ đó, phong cách lên trang bị tự do như trước sẽ trở lại, qua đó giúp người chơi thoải mái sáng tạo.

Theo Riot Medler, một số trang bị Thần Thoại sẽ chia tay LMHT trong khi một số khác trở về trang bị thông thường, giống như Tam Hợp Kiếm hay Vô Cực Kiếm trước đây.

Đồng Hồ Ngưng Đọng bị xóa là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất

Những thông tin về loạt trang bị mùa mới vừa tiếp tục được Riot cập nhật. Trong đó đáng chú ý nhất chính là Đồng Hồ Cát Zhonya. Sau những thay đổi liên tục, trang bị này giờ sẽ có tới 120 SMPT và 50 Giáp, đồng thời việc xóa bỏ Đồng Hồ Ngưng Đọng cũng khiến cách ghép thay đổi.

Đã có hàng loạt trang bị mới được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE, nhưng tất nhiên vẫn sẽ có những sự điều chỉnh cho tới khi bản chính thức ra mắt. Do đó, điều chắc chắn hiện tại mà người chơi có thể biết chính là những trang bị đã bị xóa trong mùa 2024.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàng loạt tuyển thủ LCK được “Thank You”: Canyon, Deft, Chovy, Morgan…

Chi tiết những món bị loại bỏ trong mùa giải LMHT 2024

Pháp Sư: Vương Miện Suy Vong, Bão Tố Luden, Băng Trượng Vĩnh Cửu, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Lưỡi Hái Bóng Đêm, Đồng Hồ Ngưng Đọng.

Sát Thủ: Dạ Kiếm Draktharr, Móng Vuốt Ám Muội

Đỡ Đòn: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Ngọn Đuốc Thánh Quang, Giáp Vai Nguyệt Thần, Thú Tượng Thạch Giáp, Dây Chuyền Sự Sống, Khiên Quân Đoàn.

Thuật Sư: Bình Thải Hóa Dược, Cốc Hài Hòa

Xạ Thủ: Cung Phong Linh, Dao Cuồng Nộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày