Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot xác nhận tựa game đối kháng LMHT – Project L sẽ hoàn toàn miễn phí

Riot xác nhận tựa game đối kháng LMHT – Project L sẽ hoàn toàn miễn phí

Team XemGame | 02/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục mang đến những thông tin đáng mong đợi về tựa game đối kháng dựa trên LMHT – Project L.

Project L sẽ được phát hành miễn phí tới toàn bộ người chơi ngay khi ra mắt. Đây là thông tin vừa được Giám đốc phát triển, Tom Cannon, chia sẻ trong một đoạn clip cập nhật về quá trình sản xuất tựa game này.

Trong đợt kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 của LMHT vào năm 2019, Riot đã giới thiệu một loạt những game mới với nhiều thể loại khác nhau dựa trên vũ trụ LMHT. Trong đó, Project L là đại diện của dòng game đối kháng, tương tự như Street Fighter.

Với đồ họa 2.5D cùng sự xuất hiện của hàng loat tướng trong LMHT, Project L thực sự khiến cộng đồng game thủ phải tò mò. Và sau một thời gian dài im ắng, Riot mới đây đã nhắc đến tựa game này cùng hàng loạt thông tin thú vị.

Một trong những mục đích của chúng tôi khi phát triển là xóa bỏ mọi rào cản của game thủ đến với Project L. Bất kể bạn sinh sống ở đâu, kỹ năng ra sao hay điều kiện tài chính thế nào thì vẫn có thể tận hưởng trò chơi này. Project L sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí.” Giám đốc Tom Cannon chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lee Sin và tổ đội Ninja bất ngờ được tăng sức mạnh trong 12.15

Project L dự kiến được ra mắt trong năm 2023

Bên cạnh đó, Riot cũng dành riêng một một bài đăng rất dài để giới thiệu tỉ mỉ về quá trình thiết kế vị tướng Illaoi trong Project L. Trong thời gian tới, nhiều vị tướng khác cũng sẽ có những bản cập nhật tương tự.

https://www.youtube.com/watch?v=eocqQllknyo

Phía Riot cho biết Project L hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì thế ngày mà tựa game này được ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố. Dù vậy thì trong đoạn clip giới thiệu trên, Tom Cannon cũng hé lộ sẽ có những thông tin đáng chú ý hơn vào cuối năm 2022. Do đó, cộng đồng mong chờ Project L sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày