Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rise of Pirates – game chiến thuật dành cho ai yêu thích những tên cướp biển

Rise of Pirates – game chiến thuật dành cho ai yêu thích những tên cướp biển

Team XemGame | 02/03/2018 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rise of Pirates là một game chiến thuật hấp dẫn, dành cho những ai yêu thích nhập vai , với bối cảnh huyền ảo là sự kết hợp giựa ma thuật và công nghệ và dĩ nhiên – những tên cướp biển sẽ là điểm sáng nhất của game!

Khi tàu của bạn bị trôi dạt một hòn đảo hoang vắng, sau một cuộc chiến định mệnh đối với Hạm đội của Nữ hoàng. Bạn phải xây dựng lại hạm đội, thu thập tài nguyên và lính lác của mình để  và chuẩn bị cho những chuyến cướp bóc và đối phó với vô số kẻ thù, từ binh đến động vật hoang dã và xác ướp khổng lồ … 

Rise of Pirates mang đến cho chúng ta 3 chế độ chơi bao gồm phần chơi theo cốt truyện Campaign mode. Nơi bạn cùng thủy thủ đoàn của mình sẽ đối đầu với vô số các trận chiến được định sẵn với những đối thủ khó nhằn để có thêm vàng và kinh nghệm.

Adventure mode lại cho phép bạn lên thuyền và tìm kiếm kho búac hoặc đánh chiếm những vùng đất xa hơn nữa. Cuối cùng là Boss Battle khi bạn sẽ đụng độ với những sinh vật khổng lồ từ đáy biển như Kraken hay mực khổng lồ. Tất nhiên mỗi chế độ chơi đều có điểm khác biệt quan trọng để bạn thử qua và không cảm thấy nhàm chán.

Cửa sổ chiến thuật của Rise of Pirates được xây dựng thành những hình vuông nhỏ với mỗi đơn vị lính có khả năng di chuyển hay tấn công khác nhau. Với những ai quen thuộc với Heroes 3 chắc sẽ nhập cuộc rất nhanh chóng cùng tựa game này. Khi chuyển qua bản đồ thế giới, bạn phải tính toán và tối ưu hóa mỗi bước đi của chiến hạm của mình nhằm tạo ra con đường tối ưu nhất có thể.

Mang đến lối chơi xây dựng kết hợp chiến thuật bạn còn phải cân bằng giữa các trận chiến bên ngoài và xây dựng cơ sở vật chất bên trong. Từ kho vũ khí đến mỏ vàng để kiếm thêm thu nhập, hoặc quán rượu để chiêu mộ thêm quân dưới trướng của mình.

Bên cạnh đó game còn giới thiệu đến những Captain để chỉ huy quân lính của bạn nhằm tăng thêm sức chiến đấu cho chúng, những Captain này có thể được nâng cấp bằng kinh nghiệm hoặc trang bị để học thêm những kỹ năng mới mạnh mẽ về sau.

Rise of Pirates

Tải game : iOS/ Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày