Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » RIVAL: Crimson x Chaos – lối chơi giống Clash Royale nhưng đồ họa đẹp hơn nhiều

RIVAL: Crimson x Chaos – lối chơi giống Clash Royale nhưng đồ họa đẹp hơn nhiều

Team XemGame | 27/11/2017 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn cảm thấy mê mẩn kiểu chơi thủ thành nhưng chán ghét những tựa game ăn theo màu mè sử dụng đồ họa Clash Royale thì hãy tìm đến một sự thay thế vừa quen thuộc, vừa mới mẻ. Đó là RIVAL: Crimson x Chaos , một sản phẩm của Section Studios đang trong quá trình thử nghiệm.

Khởi đầu vẫn khá cơ bản với những game thủ thành thẻ bài người chơi RIVAL: Crimson x Chaos sẽ được giới thiệu đến một bản đồ được phân chia làm 2, mỗi bên phải bảo vệ 3 thành (trụ) đồng thời phát động tấn công sang phần đất đối phương với mục tiêu cao nhất là trụ nhà chính. Trong quá trình chơi bạn phải khéo léo điều binh khiển tướng lẫn liên tục bổ sung cho quân đội của mình để dần dần áp đảo đối thủ. 

RIVAL: Crimson x Chaos

Game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên sẽ không có một cốt truyện rõ ràng nhưng bạn sẽ bị ném vào một cuộc giao tranh giữa hai thế lực là Crimson và Chaos. Đây là tựa game mang tính chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng đội quân của mình bằng số tài nguyên sở hữu một cách hợp lý. Về cơ bản, người chơi sẽ chuẩn bị cho mình các loại lính chiến khác nhau trước khi bước vào trận đánh. Theo thời gian, tiêu diệt kẻ thù thì hệ thống sẽ tăng điểm mana và bạn cần sử dụng số điểm này để kêu gọi các nhân vật khác nhau xuất hiện.

Bên cạnh việc phân bố tải nguyên, thì nắm giữ cho mình một bộ thẻ bài mạnh cũng là một trong những yếu tố chính quyết định thắng thua trong RIVAL: Crimson x Chaos. Dù vậy một thẻ bài có cấp độ cao và tài nguyên cần thiết để xây dựng lớn thì chưa chắc hiệu quả bằng những thẻ ít cấp độ nhưng dễ triệu hồi hơn, nên hãy khôn ngoan điều chỉnh sức mạnh cho bộ bài của mình trong quá trình chiến đấu nhé. 

RIVAL: Crimson x Chaos

Đồ họa là bước đột phá khiến game cách biệt hẳn so với những sản phẩm khác được làm theo công thức của Clash Royale. Điều có thể dễ dàng nhận thấy nhất là cảnh vật và thiết kế nhân vật trong RIVAL: Crimson x Chaos sắc sảo và mang đậm phong cách huyền bí hơn nhiều. Các nhân vật được làm một cách công phu không ai giống ai, từ những chiến binh xương khô cho đến người đá khổng lồ, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm siêu thực mới của dòng game thủ thành thẻ bài.

RIVAL: Crimson x Chaos

RIVAL: Crimson x Chaos

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày