Trang chủ » Chuyện làng game » Rò rỉ ảnh thân mật cho thấy MisThy và Diệp Anh đang “trên tình bạn dưới tình yêu”

Rò rỉ ảnh thân mật cho thấy MisThy và Diệp Anh đang “trên tình bạn dưới tình yêu”

Team XemGame | 04/01/2021 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bức ảnh khóa môi bị rò rỉ khiến người hâm mộ vô cùng tin tưởng về việc MisThy và Diệp Anh đang trong một mối quan hệ gắn bó.

Liên tiếp xuất hiện cùng MisThy trên livestream lẫn các sự kiện, ăn chơi ngoài đời dạo gần đây, Diệp Anh đang được dân tình cho là “người yêu tin đồn” của MisThy. Dù không phủ nhận cũng không khẳng định, thế nhưng việc MisThy không ngại văng tục để bảo vệ Diệp Anh trước những lời chê bai về ngoại hình trên sóng cũng đã một phần khẳng định được tầm quan trọng của Diệp Anh trong lòng MisThy.

MisThy tỏ ra mệt mỏi sau biến cố chửi thề, văng tục với người xem trên sóng livestream

Có thể bạn muốn xem: MisThy tỏ ra mệt mỏi sau biến cố chửi thề, văng tục với người xem trên sóng livestream

Sau khi MisThy đối mặt với rất nhiều bình luận phẫn nộ, chỉ trích của cộng đồng mạng về hành động được cho là kém văn minh và chợ búa, hình ảnh thân mật và có phần “trên tình bạn dưới tình yêu” của MisThy và Diệp Anh được lan truyền liên tục trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc cả 2 khóa môi ngọt ngào khi cùng nhau nằm ở trên giường. Ngoài ra, còn có rất nhiều hình ảnh Diệp Anh phụ giúp Misthy trông coi cửa hàng mới mở của hot streamer này.

Diệp Anh phụ giúp tại MisMenu

Lục lại những khoảnh khắc trước đó, có thể thấy rằng đây không phải lần đầu tiên họ có những hành động tình cảm như vậy. Trước đó, cặp streamer từng tình tứ hôn nhau ngay trên sóng. Gần nhất, cả hai cùng nhau công khai dự đám cưới Xemesis – Xoài Non và còn đi cùng hội streamer nổi tiếng xông hơi thư giãn trong dịp Giáng Sinh vừa qua.

Chụp chung với người hâm mộ của MisThy
Diện áo đôi…
Và nụ hôn ngọt ngào ngay trên sóng
Cùng nhau dự đám cưới Xemesis
Và tắm hơi cùng nhau

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày