Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Robot Warfare Online – game robot chiến đấu cực đã tay đã mắt

Robot Warfare Online – game robot chiến đấu cực đã tay đã mắt

Team XemGame | 18/08/2018 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Robot Warfare Online được phát triển bởi Azur Interactive Games Limited, cho phép người chơi điều khiển những cỗ máy chiến đấu hiện đại và thoải mái “choảng nhau” với người chơi khác.

Gây ấn tượng đầu tiên nhờ đồ họa 3D hiện đại, Robot Warfare đưa người chơi tới bối cảnh tương lai xa xôi với sự phát triển mạnh của khoa học kỹ thuật công nghệ. Tại đây, game sẽ đem tới cho người chơi một trận đại chiến Robot cực hoành tráng, đẹp mắt mà không kém phần khốc liệt.

Hệ thống nhân vật của Robot Warfare khá đa dạng khi đem tới cho game thủ 16 siêu người máy với những cái tên khá ấn tượng như Spirit, Paladin, Phantom, Titan! Chúng sẽ mang trong mình  những ưu nhược điểm riêng đi kèm, một số loại sẽ tập trung vào tốc độ trong khi một số khác sẽ có lớp vỏ cứng cáp bù lại cho dáng vẻ lù đù chậm chạp của mình. 

Bên cạnh đó, game cũng sở hữu những tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai như trang bị, nâng cấp,… Với kho vũ khí đa dạng, người chơi sẽ thỏa sức phát triển robot của mình và tăng khả năng chống đỡ, tốc độ, hỏa lực. Thậm chí sau một số trận đấu, bạn còn có cơ hội nhận được phụ kiện của kẻ chiến bại như một phần thưởng nữa chứ!!!

Ngoài các nhiệm vụ chơi đơn, người chơi khi tham gia vào Robot Warfare sẽ còn có thể đến với những màn chơi pvp cực hấp dẫn với người chơi khác trên toàn thế giới để cải thiện thành tích của mình trên bảng xếp hạng. Phần thưởng sẽ là các loại tiền ingame để bạn mua thêm những nâng cấp cho chú robot chiến đấu trung thành của mình.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày