Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Robots.io – game đấu trường robot pk cực đỉnh vừa ra mắt

Robots.io – game đấu trường robot pk cực đỉnh vừa ra mắt

Team XemGame | 23/06/2017 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Robots.io mang đến một lối chơi hành động liên tục và bắt buộc người chơi phải thích nghi đa dạng mới sống sót nổi trong đấu trường khắc nghiệt này.

Chắc các bạn không còn lạ gì với những game io – một dạng game đơn giản để giải trí mà không cần lo về cấu hình khi bạn có thể chơi trực tiếp trên web hoặc down chúng về máy di động một cách gọn nhẹ chỉ ở ngưỡng vài chục mb và phù hợp với nhiều dòng máy. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một đại diện khác của dòng game này tên là Robots.io.

Robots.io tất nhiên đúng như tên gọi của mình là đấu trường giữa những chú robot với nhau. Mang đến một lối chơi quen thuộc với các game io khi sử dụng góc nhìn top down nhìn từ trên xuống khá bao quát giúp người chơi có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng và khiến cho việc điều khiển trận đấu một cách trơn tru, mạch lạc hơn.

robots.io

Trong thế giới của Robots.io, bạn sẽ hóa thân vào những chú robot đủ màu sắc và tham gia vào đấu trường mạng pk đầy kịch tính. Nhiệm vụ duy nhất là hãy giành chiến thắng và thu về những phần thưởng giá trị cho bản thân, đồng thời là người sống sót cuối cùng. Với số tiền kiếm được sau mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp trang bị, hay vũ khí mới cho chú robot của mình lên để có thể thu được chút ít lợi thế mỗi khi bước vào trận chiến.

robots.io

robots.io

Có rất nhiều loại vũ khí xuất hiện trong Robots.io như tên lửa và lazer…. và chúng được thiết kế một cách cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Thậm chí bạn có thể trang bị nhiều loại thiết bị lên người máy của mình trước trận đấu và thay đổi chúng ngay trong trận để khắc chế đối thủ cũng được. Tất cả hợp lại thành một gameplay hấp dẫn và khó lường khi bạn luôn phải sẵn sàng cho mọi thử thách và biết thay đổi bản thân cho phù hợp.

robots.io

Robots.io áp dụngđồ họa pixel cổ điển và cho tông màu rất mạnh để trung hòa lại nên người chơi sẽ không hề cảm thấy khó chịu mà ngược lại là một sự thích thú trước những đường nét vẽ “lạ mắt”. Nếu bạn đang tìm kiếm một game đấu trường tự do, một đấu trường đúng nghĩa nơiviệc duy nhất người chơi cần quan tâm là chiến đấu đến hơi thở cuối cùng thì Robots.io chắc chắn là lựa chọng không tồi đâu.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày