Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rocket Shock 3D – game bắn súng đấu mạng cực kì thích hợp để giải trí

Rocket Shock 3D – game bắn súng đấu mạng cực kì thích hợp để giải trí

Team XemGame | 05/06/2017 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rocket Shock 3D mang đến phong cách cổ điển của những tựa game FPS đầu thập niên 90, đi kèm với nền đồ họa đẹp đẽ sẽ khiến người chơi không thể chối từ.

Rocket Shock 3D là một game đấu mạng khá đơn giản khi không đòi hỏi người chơi phải nâng cấp hệ thống cấp độ của nhân vật, không buộc người chơi phải mở khóa bất kỳ vũ khí từ trước cũng không đòi hỏi bạn thám hiểm một bản đồ rộng khắp và trải dài. Bạn chỉ việc bắn và bắn mà thôi.

Người chơi sẽ hóa thân thành những chú robot đơn giản không có chân nhưng trang bị một loạt những vũ khí chết người. Trong phiên bản hiện tại, chỉ có ống phóng tên lửa là vũ khí tiêu chuẩn bạn có thể sử dụng trong trận đấu mà thôi. Sau đó khi chiến thắng những trận đấu khốc liệt, bạn có thể thu về thêm tiền thưởng để nâng cấp và mua thêm các loại vũ khí mới. Hoặc dùng đá quý nhằm cải thiện thông số của bản thân mình, từ khả năng nhảy xa và sức công kích, phá hủy cá nhân…

rocket shock 3d

rocket shock 3d

Rocket Shock 3D giới thiệu đến cho người chơi những chiến dịch trong game hoàn toàn miễn phí và song song với đó là giải trí bằng những trận Team Deathmatch ác liệt nhất. Tuy nhiên game thủ lại không thể tạo nên những trận đấu custom map của riêng mình. Các map trong game được thiết kế khá đa dạng từ Kim Tự Tháp cổ đại, những khu vườn trên trời cho đến những kiểu kiến trúc đặc biệt xuất hiện tại Nhật Bản.

rocket shock 3d

rocket shock 3d

Đồ họa của Rocket Shock 3D được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại sức hút đặc biệt của mình, đi kèm với đó là lối chơi hấp dẫn mang khuynh hướng của Overwatch nên được đông đảo người chơi chọn lựa để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng sẽ sớm ra mắt và cập nhật nhiều nội dung mới trong thời gian sớm nhất.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày