Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rogue Wizards mở ra thế giới nhập vai cực kì thú vị để bạn khám phá

Rogue Wizards mở ra thế giới nhập vai cực kì thú vị để bạn khám phá

Team XemGame | 06/06/2017 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rogue Wizards là tựa game mobile nhập vai mang phong cách Roguelike, đi kèm với đồ họa độc đáo vui mắt rất được lòng của cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua. 

Về cơ bản Rogue Wizards mang đến lối chơi nhập vai cổ điển khi bạn phải chiến đấu với kẻ địch để thu thập trang bị và lấy thêm kinh nghiệm nâng cấp chính bản thân mình. Mang có 2 chế độ chơi: theo cốt truyện và phần chơi tự do. Ở phần chơi cốt truyện, Rogue Wizards dẫn dắt người chơi phiêu lưu qua các sự kiện diễn ra ở xứ sở ma thuật. Bạn sẽ được tìm hiểu với lối chơi nhập vai cổ điển, chiến đấu với kẻ địch để thu thập trang bị và lấy thêm kinh nghiệm nâng cấp chính bản thân mình.

Thế giới trong game được tạo nên từ những mê cung và hầm ngục với đầy đủ cạm bẫy quái vật cũng như những nhân vật NPC xuất hiện một cách ngẫu nhiên để giúp đỡ bạn. Càng về sau những quái vật trong hầm ngục sẽ trở nên càng lúc càng mạnh mẽ và đòi hỏi bạn phải xây dựng nhân vật của mình một cách chặt chẽ mới vượt qua được.

Rogue Wizards

Bên cạnh đó, Rogue Wizards cũng sở hữu kho trang bị đồ sộ và đặc biệt. Mọi trang bị trong game đều có các chỉ số và nội tại ngẫu nhiên, tuy nhiên chính điều đó lại thôi thúc người chơi có động lực thu thập càng nhiều càng tốt. Việc này giúp bạn có thể tự do lựa cách chiến đấu cho mình mà không cần nhất thiết phải ép mình vào phân lớp nhân vật định sẵn. Ví dụ nếu trang bị kiếm và khiên thì bạn sẽ trở thành một chiến binh dũng mãnh, còn cung tên thì trở thành một tay thiện xạ hỗ trợ đồng đội của mình.

Rogue Wizards

Song song với đó là hệ thống phép thuật dưới dạng những viên đá rune cổ ngữ sẽ được mở khóa và xuất hiện dần  trong game và có thể sử dụng chúng để chống lại bọn quái vật trong game. Lưu ý là quái vật có hệ thống thuộc tính tương sinh tương khắc khá đa dạng nên bạn cần lựa loại phép thuật có hiệu quả với chúng.

Rogue Wizards

Đồng thời cơ chế chiến đấu theo lượt trong game bắt buộc bạn phải tốn một lượt để đổi phép thuật hay các loại vũ khí trang bị nên bạn cần phải tính toán thật kĩ nếu không muốn bỏ mạng sớm.

Rogue Wizards

Rogue Wizards

Chế độ tự do có tên Gauntlet, người chơi sẽ trải nghiệm đúng nghĩa khái niệm Roguelike kinh điển, khi bắt đầu ở cấp 1 tại một tòa tháp vô tận. Mỗi tầng tháp sẽ mang đến các cơ hội thăng cấp và tìm kiếm trang bị mới – và cứ cách vài tầng tháp, sẽ có một con trùm rất mạnh xuất hiện để tấn công người chơi.

Mang trong mình đồ họa cel-shade 2D khá riêng biệt khiến Rogue Wizards tách biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Một phong cách đầy màu sắc trẻ trung mang đến sự dễ chịu cũng là một điểm cộng cho người chơi trong quá trình khám phá  tựa game đầy hấp dẫn này.

Rogue Wizards

Rogue Wizards hiện đang được phát hành miễn phí trên nền tảng iOS

Tải game iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày