Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Rồng Đen” – Mortal Kombat X sẽ góp mặt trên mobile

“Rồng Đen” – Mortal Kombat X sẽ góp mặt trên mobile

Team XemGame | 03/03/2015 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tin vui cho các bạn đam mê tựa game ‘Rồng Đen’ – Mortal Kombat X sẽ góp mặt trên tất cả thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android vào ngày 14/4/2015 tới.

NSX NetherRealm vừa công bố sẽ phát hành game đối kháng 18+ Mortal Kombat X trên tất cả thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android vào ngày 14/4/2015 tới, cùng thời điểm với cả phiên bản PC và Console. Bên cạnh đó phiên bản di động này cũng sẽ tích hợp khả năng đồng bộ hóa với phiên bản trên console, qua đó việc chơi game trên máy tính bảng sẽ giúp unlock các tính năng khác của Mortal Kombat X trên PS4 hay Xbone và ngược lại.

Mortal-Kombat-X-mobile-1
Theo lời ông Warner Bros – Đại diện NSX cho biết Mortal Kombat X Mobile sẽ được phát hành theo hình thức Free-to-play, với gameplay có sự kết hợp của yếu tố thu thập thẻ bài, đánh cặp…Bên cạnh đó game cũng sẽ đưa vào các nhân vật kinh điển của dòng game Mortal Kombat (hay game thủ Việt thường gọi là Rồng Đen) như Scropion, Sub-Zero, Raiden cũng như các nhân vật mới của Mortal Kombat X như Casie Cage hay Kotal Khan. Dĩ nhiên phiên bản này không thể thiếu các chiêu kết liễu Fatality đã làm nên tên tuổi của dòng game máu me này cũng như các đòn X-ray đẹp mắt.

Mortal-Kombat-X-mobile-2

Dù cộng đồng cho rằng tính thử thách của phiên bản di động sẽ không được toàn vẹn như console (swipe để tung ra đòn kết liễu) nhưng có thể coi đây là một hướng đi khá hay nếu nói rằng không mấy khi ta có cơ hội “bẻ cổ” ai đó trong thời gian rảnh rỗi chẳng hạn!

 Các fan của game Rồng Đen hãy cùng đón chờ những thông tin mới về Mortal Kombat X cùng Xemgame.com nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày