Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Rookie bị khóa kênh vì tìm phim 18+ trên stream

Rookie bị khóa kênh vì tìm phim 18+ trên stream

Team XemGame | 21/12/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Rookie mới đây đã bị khóa tài khoản stream vì một lý do “dở khóc dở cười” liên quan đến nội dung nhạy cảm.

Sau khi gia nhập TOP Esports, Rookie đã bắt đầu trở lại stream trên nền tảng Huya. Tuy nhiên, chỉ mới vừa lên sóng thì tuyển thủ này đã bị khóa kênh 2 ngày vì tìm kiếm nội dung mang tính chất đồi trụy.

Trong buổi stream của mình, Rookie đã nhờ các fan gợi ý ra một vài bộ phim hay ho để xem. Trong số vô vàn những bình luận trên kênh chat, đã có gợi ý về phim “Bạn thân của mẹ”, một phim 18+ bị cấm phát sóng trên nhiều nền tảng ở Hàn Quốc.

Rookie tìm phim theo gợi ý của fan

Thế nhưng Rookie không biết điều này và đã nhanh chóng tìm kiếm tên bộ phim nói trên. Ngay khi những hình ảnh về phim hiện lên, hệ thống bot của Huya nhanh chóng truy quét được và phát hiện đây là nội dung cấm, và tài khoản của Rookie bị khóa trong vòng 48 giờ.

Mãi đến khi bị cấm thì Rookie mới hiểu ra vấn đề đến từ những khán giả “tốt tính” của mình, tuy nhiên tuyển thủ này cũng không trách được khi một phần cũng do tính tò mò của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ

Đến khi biết mình bị lừa thì đã muộn

Đây không chỉ là bài học cho Rookie mà còn nhiều tuyển thủ, streamer khác. Với hàng nghìn lượt bình luận trong mỗi buổi stream, không thể nào biết được đâu là những lời lẽ nghiêm túc hoặc những bình luận ác ý, do đó việc tự mình cẩn thận trong mỗi hoạt động vẫn là điều cần thiết nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1733 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày