Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rooms of Doom – game siêu dễ thương nhưng khó không khác gì Flappy Bird

Rooms of Doom – game siêu dễ thương nhưng khó không khác gì Flappy Bird

Team XemGame | 17/10/2017 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết hợp giữa phong cách đi cảnh nhẹ nhàng cùng nền đồ họa vui nhộn, Rooms of Doom hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Rooms of Doom: Minion Madness là một tựa game mobile ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android do Yodo1 Games phát hành. Game thuộc thể loại endless running khá quen thuộc tuy nhiên lại không đi theo một mô tuýp hành động nhất định mà lại có sự tổng hợp và kế thừa rất nhiều lối chơi của các sản phẩm cùng thể loại khác. 

rooms of doom

Trong vai một nhà bác học điên, bạn sẽ có thể tạo ra vô số các “minion” với các hình thú khác nhau và thí nghiệm chúng thông qua các thử thách trong những căn phòng khác nhau. Có hơn 25 loại minion để người chơi có thể mở khóa và từng minion sẽ lại có những kỹ năng độc đáo riêng. Bạn sẽ tha hồ tạo ra vố số loài vật kỳ lạ chỉ có trong tưởng tượng của mình như mèo lai với rồng, hay gấu lai với ong….

rooms of doom

Các màn chơi của Rooms of Doom không chỉ phong phú về từng loại địa hình mà theo đó mỗi căn phòng sẽ là những thử thách khác nhau dành cho người chơi. Và nhiệm vụ của bạn là sẽ phải điều khiển các chú minion của mình vượt qua những căn phòng này.Với mỗi phòng (màn chơi), sẽ có các minigame khác nhau mà bạn cần để ý, ví dụ như né tránh một cái máy dập khổng lồ trên đường băng bằng cách chạy liên tục hay điều khiển một chiếc xe để nhảy qua các đường ray bị đứt quãng bằng cách nhấn màn hình không khác gì Flappy Bird….

rooms of doom

Đồ họa theo kiểu retro xuất sắc càng làm nổi bật lên sự đẹp đẽ và nét độc đáo riêng của Rooms of Doom. Đi kèm với nó là phần nhạc nền sôi động như khiến bạn quên đi mọi phiền não và chỉ tập trung vào việc tạo ra thêm nhiều loại động vật lai khác và vượt qua các các màn chơi endless của game. Bên cạnh đó việc vận dụng thuần thục các minigame luôn tạo ra cảm giác mới lạ và tò mò làm người chơi không biết thử thách kế tiếp là gì, và tiếp tục say mê khám phá game.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày