Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Reign of Warlords tìm được chủ nhân của giải đấu ROW For Real

Reign of Warlords tìm được chủ nhân của giải đấu ROW For Real

Team XemGame | 12/12/2016 18:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Reign of Warlords

Reign of Warlords

Chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Vào chủ nhật vừa qua (11/12/2016) giải đấu ROW For Real đã chính thức khởi tranh và kết thúc tốt đẹp ngay tại trụ sở của NPH VNG. ROW For Real là giải đấu giành cho các game thủ ROW (Reign of Warlords) giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

ROW For Real là giải đấu quy mô nhỏ của NPH VNG nhằm thăm dò mức độ quan tâm của game thủ đến sản phẩm cũng như tạo điều kiện giao lưu học hỏi các đấu pháp của nhau. Đây là một trong những bước đệm để VNG phát triển cộng đồng ROW Việt Nam lớn mạnh hơn nữa, tiếp tục mở rộng thêm các giải đấu quy mô lớn hơn trên phạm vi khắp cả nước cũng như khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới.

Giải đấu lần này quy tụ gần 100 game thủ đến tham gia, trong đó có những “cao thủ” đại diện cho các server ở khu vực TP. Hồ Chí Minh thi đấu tranh tài. Theo XemGame nhận định đây là những game thủ có tài điều binh khiến tướng cũng như dàn binh bố trận rất điêu luyện do đó giải đấu diễn ra vô cùng kịch tính và căng thẳng trong nhiều giờ liền.

Đến với giải đấu offline này các bạn game thủ không chỉ được giao lưu học hỏi, được nhận những phần quà trực tiếp mà còn được đại diện nhà phát hành chia sẻ về những hướng đi tiếp theo và các update sắp tới cho ROW. Theo đó, trong tháng 12 này, ROW sẽ cập nhật nhiều tính năng mới như Binh Chủng, có 2 tướng 5 sao là Trương Ninh và Đặng Ngãi; 2 tướng 4 sao là Bào Tính, Vu Cát,….

Chi tiết những chia sẻ từ NPH

Sau một ngày dài tranh tài buổi offline đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội E với quà tặng là Cúp Vàng ROW Tam Quốc danh giá. ROW For Real mặc dù chỉ là một giải đấu mừng sự kiện game Open Beta nhưng sự thành công của nó sẽ là một tiền đề vô cùng thuận lợi để VNG phát triển cộng đồng và tổ chức các giải đấu lớn khác cho game thủ ROW ở Việt Nam và cả SEA.

Reign of Warlords (ROW Tam Quốc) được xây dựng trên nền bối cảnh loạn chiến trước Tam Quốc, diễn tiến cuộc chơi theo chiều dài lịch sử đến khi Tam Quốc quy nhất từ 13 châu phủ.  Đây là là tựa game chiến thuật đối kháng thời gian thực đầu tiên trên di động do NetEase phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á với bốn ngôn ngữ Việt, Thái, Anh, Trung (phồn thể).

Trang chủ: http://www.row.sg/

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Reign of Warlords

Reign of Warlords

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày