Trang chủ » Chuyện làng game » Ruindog: Prologue – game hành động giải trí mới cho chơi thử nghiệm

Ruindog: Prologue – game hành động giải trí mới cho chơi thử nghiệm

Team XemGame | 26/02/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ruindog: Prologue cho người chơi trở thành thí sinh tham gia vào các cuộc săn người ngoài hành tinh với hàng tá vũ khí và trang bị nâng cấp thú vị.

Ruindog: Prologue là tựa game nhập vai hành động mới ra mắt bản thử nghiệm bởi nhà phát triển
Rama Studio. Game lấy bối cảnh giả tưởng kết hợp lối chơi hành động không ngừng nghỉ tốc độ cao và sự tùy biến của lối chơi roguelite và roguelike.

Cách đây rất lâu, trong một hệ mặt trời không xa lắm, những con bọ ngoài hành tinh đã xâm chiếm Trái đất, nhưng chúng sớm bị đánh bại và con người dường như bị ý tưởng này thu hút nên họ bắt đầu đi xâm chiếm ngược lại các hành tinh của người ngoài hành tinh.

Thậm chí với công nghệ cao sau nhiều thế kỷ bất khả chiến bại, con người đã thích xem những chương trình săn lùng người ngoài hành tinh trực tiếp hơn.

Và đó là bối cảnh khởi sự của Ruindog: Prologue khi bắt đầu khi cho phép bạn trở thành một trong những thí sinh tham gia vào các cuộc săn người ngoài hành tinh, tiết kiệm tiền, trang thiết bị và sử dụng nhiều chiến lợi phẩm mà họ tìm thấy để tiếp tục đi đến các bản đồ mới và đánh bại những kẻ thù mạnh hơn.

Nhìn chung Ruindog: Prologue là một trò chơi hành động sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ là người chơi duy nhất chống chọi với hàng ngàn quái vật xuất hiện liên tục trên màn hình. Mỗi lần ra đòn đánh quái vật, chỉ số sát thương sẽ hiển thị lên màn hình khiến bạn thích thú tiêu diệt quái vật hơn.

Thông qua quá trình tiêu diệ kẻ thù thì các lựa chọn trang bị mới của bạn có thể cho phép bạn lăn cầu tuyết nhanh chóng trước hàng trăm quái vật lao vào. Người chơi cần phải nhanh tay lẹ mắt để tiêu diệt những đám quái vật xuất hiện liên tục và cố gắng sóng sót bởi tại đây không có nơi nào để trốn cả. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh – game nhập vai mới của Gamota

Nhìn chung, thì tuy mới chỉ là bản thử nghiệm nhưng cộng đồng đang cảm thấy Ruindog: Prologue cực kỳ thú vị và mang đến những giây phút giải trí cực kỳ đáng giá. Hiện tại game chỉ mới mở chương 1 trong phần Prologue, còn các chương sau và bản đồ mới thì bạn cần phải mua khi game ra mắt chính thức.

Hãy trải nghiệm thử game xong rồi quyết định có xuống tiền hay không nhé :

Tải game : https://store.steampowered.com/app/2802430/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày