Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh – game nhập vai mới của Gamota

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh – game nhập vai mới của Gamota

Team XemGame | 26/02/2024 1:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh – game idle RPG mới của Gamota cũng sẽ cập bến và cho người chơi một lần nữa tung hoành trong thế giới này.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký chắc hẳn là cái tên không quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nữa rồi, các fan của thể loại game kiếm hiệp và những người yêu thích tiểu thuyết Kim Dung cũng thường xuyên được thử qua các sản phẩm có chung đề tài này. Sắp tới thì Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh – game RPG mới của Gamota cũng sẽ cập bến và cho người chơi một lần nữa tung hoành trong thế giới này :

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh là tựa game RPG sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển, với rất nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Về cơ bản, lối chơi của Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh sẽ xoay quanh những nhân vật trong thế giới Ỷ Thiên Đồ Long Ký như Trương Tam Phong, Diệu Tuyệt Sư Thái, Kim Mao Sư Vương,… cùng rất nhiều đại anh hùng khác…. và bạn sẽ thu thập họ vào đội hình để khám phá hành trình phía trước. Nhiều tình tiết ly kỳ đang chờ đợi bạn khám phá trên hành trình hai người cùng tẩu giang hồ.

Với nền đồ họa 2D phong cách thủy mặc cổ điển tạo dấu ấn sâu đậm ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile tái hiện các nhân vật và bối cảnh hết sức chân thực, hứa hẹn làm hài lòng các fan nguyên tác. Hiệu ứng chiến đấu trong game cực kỳ sống động, thể hiện tốt tinh thần của một tựa game võ hiệp Kim Dung. Đi kèm với đó là phần âm thanh và nhạc nền cũng đem lại nhiều nét hoài cổ không thể lẫn vào đâu được.

Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh ngoài việc áp dụng lối chơi thẻ tướng quen thuộc còn khéo léo thêm thắt vào một số tính năng thú vị để tạo nên điểm riêng biệt. Bao gồm các minigame như leo tháp, bắn cung, rèn vũ khí, đấu kiếm, thậm chí câu cá để người chơ ikhông hề cảm thấy chán, bên cạnh đó bạn còn có thể nhận về những nguyên vật liệu hay tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh – ngon – yêu” của game thủ đây rồi!

Cuối cùng là phần hoạt động ingame đầy chi tiết như vượt phụ bản roguelike, khiêu chiến chưởng môn, thám hiểm cổ mộ,… cho game thủ thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn và đầy chiều sâu của Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký Tân Ỷ Thiên: Giang Hồ Lệnh theo đường dẫn bên dưới :

Trang chủ : https://www.chichenhk.com/appointment

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61556597735069

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày