Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ruler chưa hài lòng với các trận đấu giao hữu, Kanavi khẳng định có lợi thế trước đội tuyển TQ

Ruler chưa hài lòng với các trận đấu giao hữu, Kanavi khẳng định có lợi thế trước đội tuyển TQ

Team XemGame | 13/09/2023 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai tuyển thủ đang thi đấu tại LPL là Ruler và Kanavi đã có màn trình diễn gánh đội cực mạnh trong hai trận đấu giao hữu của ĐT Hàn Quốc.

Đội tuyển LMHT Việt Nam và Hàn Quốc đã có trận đấu giao hữu, giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia trước thêm ASIAD 19. Một trận đấu được đánh giá không hề cân sức khi đội tuyển LMHT Hàn Quốc là tập hợp của những cá nhân xuất sắc nhất thế giới. Trong khi đó đội tuyển LMHT Việt Nam vừa thua thiệt về kỹ năng vừa thua thiệt về cả mặt nhân sự khi Bie không thể kịp bình phục trấn thương để thi đấu trong trận giao hữu. Đội tuyển Việt Nam thua thiệt hoàn toàn trong cả hai ván đấu và các trận đấu chỉ kết thúc trong vòng 20 phút.

https://www.youtube.com/watch?v=tuvygPAQx1A

(Tới HLV KkOma) Tôi nghĩ vai trò của ban huấn luyện là gắn kết các tuyển thủ từ các đội lại với nhau. Điều đó có diễn ra tốt hay không?

KkOma: Các tuyển thủ được chọn vào đội tuyển quốc gia đều rất xuất sắc nên tôi làm việc với suy nghĩ chỉ cần tập hợp họ lại với nhau. Bởi vì họ là những tuyển thủ xuất sắc nên họ dường như học hỏi rất nhanh và trở thành một đội tuyển nhanh chóng.

(Tới Ruler) Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, bạn đã đề cập đến màn trình diễn của mình như một điều khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta đã giành được chiến thắng vang dội. Bạn có hài lòng với màn trình diễn của mình không?

Ruler: Thành thật mà nói, tôi không nghĩ màn trình diễn này đạt yêu cầu. Tôi không phải lúc nào cũng cảm thấy tự tin vì phong độ là thứ có thể thay đổi rất nhanh. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn nếu chăm chỉ hơn nữa.

Lối cấm chọn của đội ngày hôm nay là gì? Ngoài ra, bạn có nghĩ mình xử lý tốt không?

Zefa: Tất nhiên, đã có những sự chuẩn bị và nếu không phải vì vấn đề sức khỏe của đội tuyển VN, chúng tôi đã có thể có một trận đấu căng thẳng hơn. Tôi nghĩ tôi sẽ phải xem lại replays trận đấu vào ngày mai.

(Tới KkOma) Trước đó, bạn đã nói lời cảm ơn tới đội tuyển Việt Nam. Bạn nghĩ gì về trận đấu hôm nay?

KkOma: Trong trận đấu đầu tiên, nhìn vào sự phối hợp, tôi nghĩ chúng tôi đã đưa ra lựa chọn tốt nhất cho tình huống đó. Mặc dù có những sự khó chịu nhất định nhưng tôi cảm thấy biết ơn vì họ đã có những lựa chọn nghiêm túc và thú vị nên tôi muốn bày tỏ điều đó. Đây là lần đầu tiên đội tuyển tham gia một trận đấu để đánh giá sức mạnh và tôi muốn nói lời cảm ơn vì họ đã đến Hàn Quốc thi đấu.

(Tới Kanavi) Tôi đã trải nghiệm tại LPL trong nhiều năm. Khi chúng tôi làm việc cùng nhau với tư cách là thành viên đội tuyển quốc gia, tôi nghĩ chúng ta sẽ có thể so sánh sức mạnh của mình ở một mức độ nào đó với đội tuyển Trung Quốc.

Kanavi: Sau khi đến đây và luyện tập với các tuyển thủ Hàn Quốc, tôi cảm thấy rằng những tuyển thủ giỏi thì ở bất cứ nơi nào họ cũng có thể thi đấu tốt. Có những lúc, tôi tự vẽ ra tình huống của mình khi thi đấu và có vẻ như mọi thứ kết hợp rất tốt nên tôi rất hài lòng. Chúng tôi chưa thi đấu với đội tuyển quốc gia Trung Quốc, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có một chút lợi thế.

(Tới Khan) Sau khi giải nghệ với tư cách là một tuyển thủ, bạn đã tham gia với tư cách là một phân tích viên mà không có bất kỳ kinh nghiệm huấn luyện nào. Tôi nghĩ đó là một điều rất thú vị.

Khan: Sau khi nói chuyện với huấn luyện viên KkOma và anh ấy được chọn làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia cho Đại hội thể thao châu Á. Đó dường như là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi để tiếp tục đóng góp của mình, vì vậy tôi quyết định tham gia cùng anh ấy. Khi tôi tới đây và xem các tuyển thủ thi đấu, họ thực sự rất giỏi. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc liệu tôi có thể làm gì để giúp đỡ nhiều hơn không và tôi vẫn làm điều đó. Vì đây là cơ hội tốt nên tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội tuyển đạt kết quả tốt nhất.

(Tới HLV KkOma) Bạn đã đề cập rằng lúc đầu bạn hơi lo lắng.

KkOma: Tôi nghĩ rằng bản thân đã lo lắng vì đây là trận đấu đầu tiên của tôi với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Và một khi trò chơi hoặc lượt cấm bắt đầu, tôi chỉ tập trung vào điều đó. Tôi không cảm thấy lo lắng vì có nhiều khán giả đang theo dõi trực tiếp trên toàn thế giới. Cá nhân tôi có xu hướng lo lắng để tập trung hơn và không mất cảnh giác.

Sắp tới đội tuyển sẽ phải thi đấu thêm một trận nữa với đội tuyển Đài Loan. Các bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu sắp tới?

Khan: Chúng tôi đang chuẩn bị rất nhiều chiến thuật cấm chọn cùng với HLV KkOma và phân tích viên Zefa. Tôi sẽ chuẩn bị tốt để giảm thiểu yếu tố bất ngờ nhiều nhất có thể và thể hiện phong độ tốt vào ngày mai.

Zefa: Tôi sẽ hỗ trợ HLV KkOma hết sức và dành chiến thắng.

Keria: Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt hơn ngày hôm nay.

Ruler: Tôi muốn thi đấu sớm. Tôi hy vọng mình có thể cải thiện bản thân khi học hỏi từ những điều đối thủ làm tốt.

Chovy: Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng vào ngày mai với phong độ tốt.

Xem thêm: Kanavi “hú hét” khi được Zeus cứu, đội tuyển Hàn Quốc đang rất vào form

Faker: Hãy dành cho chúng tôi thật nhiều sự quan tâm và mong đợi cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện kết quả tốt tại Đại hội thể thao châu Á sắp tới.

Kanavi: Tôi sẽ không mất cảnh giác chỉ vì hôm nay tôi đã thắng và tôi cũng sẽ chuẩn bị chăm chỉ vào ngày mai.

Zeus: Tôi sẽ không mất cảnh giác và sẽ chuẩn bị thật tốt.

KkOma: Tôi sẽ luôn tỉnh táo và chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày mai. Các tuyển thủ của mỗi đội đều gia nhập đội tuyển quốc gia với tinh thần trách nhiệm. Vì là người đại diện cho đất nước nên tôi coi các đội như một tập thể chứ không phải một cá nhân. Vì vậy tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ các tuyển thủ cho đến cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày