Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ruler dương tính trước trận gặp T1, Gen.G lao đao vì không có Xạ Thủ dự bị

Ruler dương tính trước trận gặp T1, Gen.G lao đao vì không có Xạ Thủ dự bị

Team XemGame | 03/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gen.G Esports lại một lần nữa không thể có được đội hình mạnh nhất trong trận đấu với T1 ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022.

Xạ Thủ Ruler chính thức được xác định dương tính với COVID-19 trong buổi test sáng 3/3 và chắc bỏ lỡ trận đấu với T1 vào chiều nay. Đây là thông báo mà Gen.G Esports vừa đăng tải trên trang chủ.

Theo đó, Ruler là thành viên duy nhất dương tính trong khi những tuyển thủ còn lại đều đủ điều kiện thi đấu. Xạ Thủ này sẽ được cách ly theo đúng quy địch phòng chống dịch ở Hàn Quốc.

Thông báo từ Gen.G Esports

Hiện tại, Gen.G chưa đưa ra bất cứ thông báo nào trong việc điều chỉnh đội hình trong các trận đấu sắp tới, đặc biệt là trận gặp T1 vào chiều nay. Với việc không có vị trí Xạ Thủ dự bị, theo lẽ thường Gen.G sẽ đôn tuyển thủ từ đội trẻ lên. Tuy nhiên, Xạ Thủ CL của Gen.G Academy lại chưa đủ 17 tuổi để chính thức thi đấu ở LCK, do đó đội dự kiến sẽ có nhiều xáo trộn.

Ở trận đấu lượt đi với T1, Gen.G đã mất tới 3 thành viên trong đội hình chính thức. Vì thế, những tuyển thủ trẻ như Quid, Lospa và YoungJae lần lượt được đôn lên thi đấu. Và ở trận đó, Chovy phải chuyển lên vị trí Đường Trên. Với tình hình hiện tại, Chovy hoặc một đồng đội dự bị ở Gen.G có thể sẽ ra mắt ở vị trí Xạ Thủ để thay cho Ruler.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rengar được làm lại siêu mạnh, Xạ Thủ chuẩn bị gặp ác mộng

Chovy có thể sẽ phải chơi ở vị trí Xạ Thủ

Kể từ khi Gen.G công bố đội hình “super team” vào đầu mùa giải năm nay, rất nhiều fan kì vọng vào trận đấu tâm điểm giữa đội tuyển này và T1. Thế nhưng do ảnh hưởng của COVID-19 mà cả hai trận đấu ở vòng bảng đều không thể như ý. Gen.G cũng được kì vọng là đội có thể chặn mạch thắng như chẻ tre của T1 ở mùa giải năm nay, nhưng việc vắng Xạ Thủ Ruler sẽ khiến đội gặp vô vàn khó khăn trong trận này. Trận đấu giữa Gen.G và T1 sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 3/3, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày