Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rumble Stars Soccer – khi game bóng đá kết hợp cùng Clash Royale

Rumble Stars Soccer – khi game bóng đá kết hợp cùng Clash Royale

Team XemGame | 06/06/2018 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm đặc biệt của Rumble Stars Soccer so với các game bóng đá khác trên di động nằm ở lối chơi đậm tính chiến thuật thả quân của mình.

Là một sản phẩm đến từ Frogmind, studio đứng đằng sau sự thành công của Badland cũng như các tựa game cùng tên khác. Tuy vậy Rumble Stars Soccer không có vẻ gì giống người anh em của mình Badland mà lại giống với một sản phẩm khác của Supercell, hay nói thẳng ra Clash Royale.

Một game thể thao kết hợp với game chiến thuật ư? Kết quả như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Theo đó, lấy bối cảnh là những trận thư hùng sân cỏ quen thuộc, nhưng dàn cầu thủ (tên Rumblers trong game) của bạn sẽ là những loài thú vật ngoài tự nhiên như sư tử, hổ báo, khỉ….. Với mỗi loài sẽ có khả năng và cách chơi bóng khác nhau và bạn có thể mở khóa dần dần những thẻ bài mới trong quá trình chơi.

Vào bản đồ của Rumble Stars Soccer, chúng ta sẽ ngay lập tức nhận ra điểm tương đồng giữa hai thương hiệu này với nhau. Vẫn là màn hình thẳng chia đều cho hai bên theo chiều từ trên xuống dưới, chú sư thử sẽ trở thành thủ môn của bạn và đứng ở khung thành, đối phương cũng sẽ có hàng thủ như thế. Ở bên dưới là giao diện cầu thủ khi bạn có thể triệu tập họ ra sân khi đủ điểm hành động.

Mỗi cầu thủ sẽ tốn một lượng điểm khác nhau, tùy vào khả năng của chúng. Ví dụ như gấu trúc sẽ có thể thực hiện những cú sút thẳng cánh cầu môn, nhưng sẽ không thể tham gia tranh bóng… Trong khi đó cầu thủ trâu có thể mặc kệ quả bóng mà lao vào “va chạm” với đối phương ngay lập tức (giống như Ramos ngoài đời). Một combo mà những người chơi Rumble Stars Soccer thường sử dụng là sói + chó khi những chú chó với tốc độ của mình có thể giành bóng và chuyền cho sói dứt điểm khung thành.

Rumble Stars Soccer

Bên cạnh đó là những thẻ bài đặc biệt có thể kích hoạt để tạo lợi thế cho mình như nam châm để ghìm chân đối thủ lại, bóng lửa sẽ gây sát thương tới bất kỳ ai trong tầm ảnh hưởng…. Chúng cũng tốn điểm hành động nên bạn hãy cân nhắc khi nào kích hoạt khi nào “đổ quân” cho thật chính xác.

Tất nhiên tính năng quan trọng nhất của những game thể thao là phần chơi mạng cho phép bạn thử tài cùng những người chơi khác để leo bảng xếp hạng. Hoặc thậm chí sau khi đã thỏa thuê sânn cỏ cùng Rumble Stars Soccer, bạn có thể cùng tham gia câu lạc bộ để rèn luyện cùng bạn bè của mình cũng như thăng cấp cho dàn cầu thủ.

Một số game thủ yêu thích game thể thao theo kiểu truyền thống có thể cảm thấy phật lòng khi bạn không được tự tay điều khiển cầu thủ của mình. Tuy vậy lối chơi chiến thuật mà Frogmind mang đến cho tựa game bóng đá này là một thay đổi mới mẻ cần thiết để giữ trải nghiệm của người chơi luôn tươi mới. Hiện game đang được phát hành miễn phí trên Appstore và có hỗ trợ cả tiếng Việt.

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày