Trang chủ » Chuyện làng game » Runbow và The Drone Racing League Simulator miễn phí cuối tháng 9/2022

Runbow và The Drone Racing League Simulator miễn phí cuối tháng 9/2022

Team XemGame | 30/09/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 tựa game indie này hướng đến việc bay nhảy, vượt chướng ngại vật. Có kỹ năng sử dụng tay cầm chơi game thành thạo là một lợi thế.

1. Runbow 

Runbow thuộc thể loại chạy đua, đi cảnh được thiết kế dành cho hệ máy chơi game vận động Wii U. Sau đó game được chuyển thể sang các hệ máy khác là PC, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch.

Game thủ có thể chơi đơn, online tối đa 8 người hoặc co-op local tối đa 9 người. Điểm thú vị cũng như thử thách của Runbow là hệ thống màu sắc background thay đổi liên tục và nó sẽ cuốn trôi những vật cản cũng như bệ đứng có cùng màu sắc với nó. Game biến hóa liên tục để nghiền nát người chơi, tạo nên rất nhiều tính huống vui nhộn.

Có đến 140 màn chơi đơn thách thức mọi game thủ có kỹ năng cao nhất thử sức. 5 màn chơi và 19 nhân vật có hình dạng ngộ nghĩnh dành cho bạn bè chơi online. Runbow khá vui nhưng dễ làm nản lòng những người không hợp thể loại bay nhảy như thế này.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/runbow-fc9fa4

2. The Drone Racing League Simulator

Trò chơi giả lập lái máy bay không người lái Drone (hay còn gọi là UAV – Unmanned Aerial Vehicle gồm các loại phương tiện bay không người lái, điều khiển từ xa). Game lấy cảm hứng từ cuộc thi đua Drone ngoài đời thật Drone Racing League, thành lập năm 2015 tại Mỹ và thi đấu theo mùa giải kéo dài đến năm 2020. Cuộc thi này khá hấp dẫn, được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh thông tin như ESPN, Disney XD, NBC Sports, Sky Sports…

The Drone Racing League Simulator có thể chơi đơn hoặc thi đấu trực tiếp với người chơi khác. Trong game, bạn sẽ điều khiển chiếc Drone di chuyển theo hướng chỉ đường có sẵn hoặc thu thập các quả bóng để tính điểm… những yếu tố này giúp bạn có mục tiêu để theo đuổi thay vì bay vô định như Microsoft Flight Simulator.

Bản đồ Mega City Map mô phỏng một đô thị hiện đại, đầy ánh đèn neon trên những ngôi nhà cao chọc trời và các công trình kiến trúc lạ mắt. Ở đây còn có công viên, đường cao tốc, tàu điện ngầm… nơi bạn có thể thử sức mình di chuyển theo con đường đã được vạch sẵn. Game có 2 góc nhìn tùy chọn là góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Có thể bạn muốn xexm thêm : Tính đến cuối tháng 9/2022, Cyberpunk 2077 đã tiêu thụ hơn 20 triệu bản 

Game có khá nhiều chế độ chơi như Search & Destroy, Onboarding, DRL Pilot Mode với độ khó khác nhau. Loạt các hoạt động làm nhiệm vụ, tập huấn là cách nhà phát triển game dẫn dắt bạn trên con đường trở thành tay đua Drone lão luyện. Game được phát triển và phát hành bởi The Drone Racing League, ngày 06/16/17 trên PC dành cho Windows và MacOs.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/the-drone-racing-league-simulator

Hạn chót để tải Runbow và The Drone Racing League Simulator miễn phí là trước 22:00 ngày 6/10/2022.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày