Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Runewards : Bản sao của Gwent chính thức ra mắt

Runewards : Bản sao của Gwent chính thức ra mắt

Team XemGame | 06/12/2017 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thị trường game thẻ bài đang nở rộ như hiện nay, không thiếu những sản phẩm lấy ý tưởng từ những tựa game đi trước và biến tấu ý tưởng lại,  Runewards là một trong số đó.

Game thủ sẽ đi thu thập những card trong trò chơi này, đó chính là các loại quái vật hay vị tướng, phép thuật trong sản phẩm gốc. Từ đó mọi người sẽ kết hợp mọi thứ lại theo phong cách của mình để tạo nên chiến thuật đỉnh cao, đấu với người chơi khác. Runewards được phát triển bởi FredBear Games LTD và mang đến phong cách gần giống như một tựa game thẻ bài khác la Gwent.

Runewards thi đấu theo thể thức BO3 (Best of 3) với 3 vòng đấu (round) mỗi game và nếu thắng 2 ván thì bạn sẽ thắng chung cuộc. Người chiến thắng trong mỗi round là người có tổng số điểm từ các thẻ bài cao hơn đối phương. Trò chơi áp dụng hình thức giải đấu theo mùa, chơi solo và rất nhiều chế độ chơi khác nữa.

Runewards

Mỗi lượt bạn có thể đặt một thẻ bài lên bàn, và các thể có thể phối hợp với nhau để tăng thêm điểm số cho bạn. Tuy nhiên, vì trò chơi không chỉ kéo dài một vòng, bạn phải cố gắng vươn tới chiến thắng hoặc cố gắng dự đoán đường đi nước bước của đối thủ và khắc chế lại, chiến thắng cuối cùng vẫn là quan trọng nhất. 

runewards

Phần hình ảnh và thiết kế của các lá bài mang đậm tính fantasy,  chúng được phân chia thành các loại với thuộc tính và khả năng đặc biệt khác nhau. Việc xây dựng nên một bộ bài mạnh mẽ đòi hỏi bạn cần phải biết cách kế hợp cũng như sử dụng chúng đúng thời điểm, bên cạnh đó các lá bài quý hiếm có thể được tìm thấy bằng cách đập hộp hay giành phần thưởng cao trong arena.

Dù áp dụng công thức dị khá khác biệt so với những game thẻ bài hiện tại, nhưng do copy quá nhiều cơ chế của Gwent nên Runewards nhận không ít những lời bình luận trái chiều từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, hãy thử qua Runewards nhé.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày