Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » RunningMan Heroes – game bắn súng tuyệt chiêu đầy thú vị của Nexon đang thử nghiệm

RunningMan Heroes – game bắn súng tuyệt chiêu đầy thú vị của Nexon đang thử nghiệm

| 04/12/2018 15:03

RunningMan Heroes mang đến gameplay đốu kháng đầy thú vị, và với việc được một tên tuổi lớn như Nexon bảo trợ thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng tựa game này.

Qua đoạn trailer ở dưới, điều đầu tiên chúng ta có thể rút ra là RunningMan Heroes được thiết kế có phần khá giống với Brawl Stars từ thiết kế màn chơi cho đến gameplay, tuy vậy ẩn sâu trong đó là một số chỉnh sửa để game trở nên khác biệt hơn so với các sản phẩm cùng loại :

Cốt truyện trong game được dựa theo phim hoạt hình cũng như gameshow cùng tên vô cùng thú vị. Khi tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại bảy nhân vật quen thuộc có trong Running Man. Mỗi nhân vật này lại sở hữu những kỹ năng độc đáo khác nhau và hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người chơi.

Game sở hữu chế độ chơi 3vs3, đấu đội, diệt tướng và cả chế độ chơi sinh tồn quen thuộc. Trong các trận chiến, người chơi có thể lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau để tham gia cùng lúc. Và nhờ đó việc tìm ra nhân vật phù hợp để khắc chế đối phương – tính năng này có phần khá giống với Overwatch khi trước.

Bên cạnh phần chơi pvp, RunningMan Heroes cũng mang đến phần chơi cốt truyện quen thuộc nơi ban có cơ hội điều khiển những nhân vật của mình vượt qua những màn chơi theo kiểu đi cảnh, đồn thời cuối cùng là phải chiến đấu và hạ gục con trùm to lớn.

Được thiết kế với góc nhìn người thứ ba top down đi kèm với dàn nhân vật độc đáo thú vị, đồ họa 2D đẹp mắt và cuốn hút  RunningMan Heroe hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới trong thị trường đang tràn ngập game Battle Royale như hiện nay. 

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm, may mắn là không khóa khu vực nên game thủ Android có thể dễ dàng tận hưởng game ngay mà không cần điều kiện gì cả.

Tải game: Android

Trang chủ để tìm hiểu thêm về game : https://runningman.nexon.com/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame