Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Có tỉ lệ thắng chạm đáy nhưng Riot Games còn lâu lắm mới làm lại Ryze

LMHT: Có tỉ lệ thắng chạm đáy nhưng Riot Games còn lâu lắm mới làm lại Ryze

Team XemGame | 17/05/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong danh sách làm lại của Riot Games vẫn còn rất nhiều cái tên khẩn thiết hơn là Ryze, có lẽ tướng tủ của Faker phải chịu cảnh “sống chung với lũ” thêm một thời gian nữa.

Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra “mổ xẻ” nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta nên cũng được làm lại,…

Cả các trang phục mới như Nunu cũng được dịp khịa Ryze

Với 6 lần làm lại trong suốt chiều dài lịch sử LMHT, có lẽ vị tướng này vẫn chưa thật sự cân bằng khi mà hiện tại Ryze đang có 0,3% tỷ lệ cấp, tỷ lệ chọn 2,5% và một tỷ lệ thắng chỉ ở khoảng 44,5% mà thôi.

Đây có thể được xem là một thảm họa đối với một vị tướng từng “làm mưa làm gió” trong không biết bao nhiêu phiên bản của LMHT bởi bộ kỹ năng vô cùng khó chịu của hắn ta. Còn lần này, lý do Ryze bị nhắm đến là vì Pháp Sư Cổ Ngữ này đang chịu ảnh hưởng quá nặng bởi đợt giảm sức mạnh ngọc siêu cấp Tăng Tốc Pha.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tổng hợp các lựa chọn mạnh nhất leo rank cho từng vị trí trong bản 11.10

Trong một trong báo mới đây nhất thì Riot Games cũng đã phải thừa nhận rằng Ryze hiện tại đang quá yếu và hắn ta sẽ nhận được một số chỉnh sửa để sức mạnh hắn cân bằng hơn trong tương lai. Nhưng theo cộng đồng cho biết thì danh sách tướng được làm lại của Riot Games, LMHT vẫn còn một loạt những tướng đang xếp hàng chờ đợi như Dr. Mundo, Tahm Kench, Sona, Udyr,… Vậy nên có lẽ Ryze sẽ phải chịu đựng dưới đáy BXH tỷ lệ thắng trong một thời gian dài nữa nếu muốn được làm lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày