Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện tương tác cực kì thú vị với Ryze – Leblanc 2.0

Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện tương tác cực kì thú vị với Ryze – Leblanc 2.0

Team XemGame | 10/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ryze với combo trang bị này sẽ “trói” đối thủ đến chết, một phiên bản siêu lỗi của Leblanc.

Những ngày tháng làm mưa làm gió của “thần xích” Leblanc đã đến hồi kết khi bản cập nhật 11.9B về cơ bản sẽ xóa luôn tương tác của vị tướng này với Bùa Xanh Bóng Tối.

Tùy vậy mới đây trong một trong những cố gắng tạo ra đội hình “lỗi” mới để leo rank, cộng đồng đã tạo ra một combo trang bị để biến Ryze trở thành truyền nhân “thần xích” Leblanc :

Combo trang bị này như sau : 2 x Huyết Kiếm Hắc Ám, 1 x Bùa Xanh Hắc Ám.

Về cơ bản thì combo này hoạt động dựa trên việc 2 Huyết Kiếm Hắc Ám sẽ trừ 66% tổng máu của người sở hữu. Đồng thời kích luôn Bùa Xanh Hắc Ám (khi chủ sở hữu có dưới 60% máu, cho tướng 50 năng lượng) trong giai đoạn khởi đầu giao tranh.

Nghĩa là khi vừa vào trận là Ryze sẽ trói liên tục và khiến kỹ năng của mình lan sang các tướng đối phương. Cả đội hình sẽ bị trói đến chết thì khi có Khăn Giải Thuật hay Vuốt Bẫy để cản bước Ryze.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình HOT Vaybu – Suy Vong 3 đồ chuẩn bắn cả thế giới

Về lối xây dựng thì do phụ thuộc hoàn toàn vào combo trang bị Hắc Ám, nên bạn có thể linh hoạt với các tướng khác. Có thể đánh 6 Suy Vong 8:

Sau đó bán dần dần ở cấp 9 chuyển sang các tướng 5 vàng và dàn tank chất lượng hơn :

Về cơ bản thì đây là phiên bản lỗi của Thần Xích Leblanc khi trước, nhưng việc phải yêu cầu đến 3 trang bị Hắc Ám và 1 tướng 4 tiền khiến đội hình này khó hoạt động một cách hiệu quả và spam mọi lúc mọi nơi như Leblanc cũ.

Chưa kể thời điểm hiện tại thì với việc Vayne và Suy Vong đang là các con cờ bị tranh giành nhiều nhất, thì việc người chơi bị tranh bài và trang bị Hắc Ám chắc chắn sẽ khiến việc muốn thử qua đội hình này trở nên vô cùng khó khăn, hay phải nói là bất khả thi.

Tuy vậy đây vẫn là một chiến thuật khá for fun để bạn thử qua nếu có điều kiện, nếu muốn chơi đội hình nào đó “bug game” khi không leo rank chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6482 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày